Tại sao Sony đổi tên ứng dụng Walkman sang Music, đã có câu trả lời

xperia_m4_aqua_music

Đợt cập nhật phần mềm gần đây Sony đã có hành động “kỳ lạ” đó là đổi cả tên lẫn icon ứng dụng Walkman quen thuộc sang tên mới là Music. Nhiều người cảm thấy hoài nghi vì hành động này vì rõ ràng Walkman nghe đẳng cấp hơn hẳn Music, hay là Sony có “âm mưu” nào đẳng sau?

Cuối cùng thì Sony cũng có câu trả lời chính thức. Trong bản beta của ứng dụng Music hoàn toàn mới với rất nhiều cải tiến về giao diện và tính năng, Sony đã thông báo rằng, ứng dụng này hoàn toàn là dành để thưởng thức âm nhạc nên họ đổi tên từ Walkman sang Music cho dễ hiểu cũng như thể hiện đúng mục đích của ứng dụng này.

Một quản trị viên khác của Sony cũng giải thích thêm, rất nhiều người không coi Walkman là ứng dụng nghe nhạc của máy, nên để đơn giản hóa và dễ hiểu cho phần đông người dùng nên chúng tôi quyết định đổi tên Walkman sang Music.

Tóm lại, Sony đổi tên cho dễ hiểu còn tính năng vẫn giữ nguyên như cũ chứ không thay đổi để giảm bớt tính năng hay dành Walkman cho mẫu máy cao cấp nào khác. Tiện đây bạn có thể cài đặt dùng thử ứng dụng Music mới “9.0.0.A.2.0 beta” có giao diện và tính năng đẹp hơn nhé.

DOWNLOAD APK:

Walkman (9.0.0.A.2.0 beta)

 

Walkman_9.0.0.A.2.0-beta_0-315x560 Walkman_9.0.0.A.2.0-beta_1-315x560 Walkman_9.0.0.A.2.0-beta_2-315x560 Walkman_9.0.0.A.2.0-beta_3-315x560

Nguồn: XperiaBlog

Check Also

Purchase Term Papers: Advantages and Disadvantages

When it comes to purchase term papers, there are many advantages and pitfalls that come …

Handling Urgent Essays

Urgent essays, frequently called thesis statements, are among the toughest kinds of article to write. …

6 comments

  1. vẫn thích cái tên WALKMAN >:o

  2. LOL, Z1 vừa lên Z1 vẫn thấy walkman lù lù ở đấy

  3. chán quá,vẫn không có lyric 🙁

  4. Z1 5.0 vẫn walkman bt

  5. walkman nghe sang hơn chứ nhỉ..??!!Đứa nào mà ko biết walkman để nghe nhạc vậy??

Leave a Reply