Sony Mobile muốn chi 28 triệu dollar để Xperia Z4 xuất hiện trong phim James Bond

007_a_1

Từ trước đến nay, loạt phim điệp viên 007 James Bond chúng ta luôn bắt gặp những hình ảnh quen thuộc từ các sản phẩm của Sony như laptop Vaio, điện thoại Xperia. Nhiều người nghĩ rằng nhà sản xuất Sony Pictures cung chung tập đoàn với Sony Mobile nên việc đưa hình ảnh sản phẩm vào là điều hiển nhiên và quá là bình thường. Nhưng sự thực không phải như vậy.

Theo tài liệu rò rỉ từ Sony được trang WikiLeaks đăng tải đã hé lộ sự thật vô cùng “phũ phàng”, đó là Sony Mobile phải bỏ ra một số tiền rất lớn cho nhà sản xuất bộ phim lẫn diễn viên chính để có sự xuất hiện của các mẫu Xperia. Mới đây nhất là thương vụ đàm phán cho sự xuất hiện của Xperia Z4 trong phần phim sắp tới, Sony đã đề nghị con số lên tới 28 triệu dollar (~604 tỉ đồng) trong đó bao gồm 18 triệu đô cho hợp đồng quảng cáo, 5 triệu đô cho diễn viên chính và 5 triệu còn lại cho chi phí sản xuất.

Thế nhưng, nhà sản xuất phim vẫn không đồng ý cho mức giá trên, còn “phũ phàng” hơn khi họ nói smartphone của Sony “không phải thứ tốt nhất”. Nguồn rò rỉ còn nói đến lời đề nghị từ phía Samsung với con số lên tới 50 triệu USD (hơn 1000 tỉ).

Không thể phủ nhận độ nóng của series 007, nhưng rõ ràng là phía sau nó còn có cả những cuộc chiến về marketing cực kì khốc liệt.

Nguồn: XperiaBlog

Check Also

Purchase Term Papers: Advantages and Disadvantages

When it comes to purchase term papers, there are many advantages and pitfalls that come …

Handling Urgent Essays

Urgent essays, frequently called thesis statements, are among the toughest kinds of article to write. …

4 comments

  1. Tại sao lại phải chi tiền cho chính hãng phim của mình nhỉ?

  2. ” sản phẩm của sony không phải là nhất ” quá nhọ cho sony rồi hê hê, quả táo cắn dở mới hót haha

    • Dù má cha này fan của táo mà sang sony xem làm gì, chắc có gì ghen với sony rồi hoặc là sony làm gì đó cho cha này mê mẩn lên lết qua sony roi haha

    • “Đt Sony ko pgair tốt nhất” đơn zản vì Sony 28tr còn Sam chi 50tr, đến Táo có lẻ còn cao hơn. Kết luật: Ai chi nhiều hơn thì sẽ là đt tốt nhất theo đánh giá của bên quảng cáo

Leave a Reply