Sony có thể tung ra một mẫu Xperia dành riêng cho thị trường Ấn Độ

Sony Xperia E4g

 

Hẳn tất cả chúng ta đều biết cuộc chiến smartphone giá rẻ đang ngày càng trở nên nóng bỏng hơn bao giờ hết. Hãng loạt càng tên tuổi trong làng smartphone như Samsung, LG, Lenovo, Huewei… cho đến các tân binh như Asus đều đang tung ra rất nhiều thiết bị có giá dưới 200$ để tranh giành thị trường, đặc biệt là ở Trung Quốc và Ấn Độ. Với Sony, họ không có nhiều dấu ấn ở phân khúc này và dường như đang bị gạt ra khỏi cuộc chơi. Tuy nhiên, điều này có lẽ sẽ thay đổi trong tương lai.

Người đứng đầu Sony Ấn Độ, ông Kenichiro Hibi đang có ý gia tăng tầm ảnh hưởng của hãng với phân khúc dưới 200$ bằng một thiết bị làm riêng cho thị trường Ấn Độ của mình. Thậm chí, nó có thể được sản xuất ngay tại đó. Theo Hibi, thị trường này có tiềm năng vô cùng lớn khi tốc độ tăng trưởng của nó có thể còn vượt qua cả Trung Quốc. Đối với chưa đến 3% thị phần toàn cầu của Sony thì đây là một cơ hội vàng không nên bỏ qua, nếu hãng thực sự muốn vực dậy mảng di động của mình.

Theo các số liệu thống kê, thị phần smartphone của Sony Ấn Độ là 10% và hãng tham vọng sẽ nâng nó lên 15%. Sắp tới, ông Hibi sẽ tới Nhật Bản để thuyết phục ban lãnh đạo và CEO Hirai về kế hoạch tiến sâu vào thị trường Ấn Độ. Rất có thể nếu cuộc thảo luận thành công, chúng ta sẽ được thấy một mẫu Xperia giá rẻ nữa được tung ra ở Ấn Độ sau xperia E4g dual vừa mới bán.

 

Nguồn: ETTech.

 

Check Also

How to Write an Essay Online

Writing an essay online is not so much different than performing this in a classroom. …

Hottest Chinese Marriage Ceremony Jewelry For Brides

The reality is that there’s progressively more skilled, single Chinese ladies who wish to expertise …

2 comments

  1. đọc đến đoạn “3% thị trường toàn cầu” mà đắng lòng :-<

Leave a Reply