Sony bí mật phát triển ứng dụng chơi nhạc mới, chia tay Walkman

walkman f880

Walkman đã trở thành một trong những đặc trưng riêng gắn liền với Sony suốt nhiều năm. Cộng đồng người chơi Sony hẳn đều biết đến những chiếc máy nghe nhạc đình đám một thời, hay dòng điện thoại chuyên nghe nhạc của liên minh Sony Ericssion, đối với riêng Xperia ngày nay, Walkman cũng trở thành một ứng dụng tất yếu trên mọi mẫu máy. Một nét riêng đậm chất Sony.

Tuy vậy, cách đây không lâu đã dấy lên tin đồn về việc Sony thay đổi tên ứng dụng chơi nhạc của mình. Không còn “Walkman” huyền thoại nữa mà thay vào đó là “music” hay “nhạc” ở Việt Nam. Đến nay thì chúng ta đã có bằng chứng chính xác cho vấn đề đó. Music sẽ thay thế Walkman, chính xác hơn là đổi tên ứng dụng chơi nhạc từ “Walkman” sang “music.”

Cụ thể hơn, bản cập nhật Walkman 9.0.0.A.1.2beta ngoài đổi tên ứng dụng còn mang đến một tính năng mới khác là hẹn giờ tắt nhạc. Giao diện và các tính năng khác có vẻ vẫn không thay đổi. Do vậy, chỉ là một vài sửa đổi nhỏ, không ảnh hưởng đến chất lượng chơi nhạc của Xperia. Mọi thứ được trả về đúng với bản chất của nó, và Walkman có lẽ đang được “chăm sóc đặc biệt” để tìm lại huy hoàng ngày xưa.

Link download: Link 1, link 2.

music 1

music 2

music 3

music 4

 

 

Check Also

How to Write an Essay Online

Writing an essay online is not so much different than performing this in a classroom. …

Hottest Chinese Marriage Ceremony Jewelry For Brides

The reality is that there’s progressively more skilled, single Chinese ladies who wish to expertise …

11 comments

  1. Mới có Update walkman hôm qua xong ….

  2. Cài vô thay thế Walkman

  3. mình dùng z3c, đã up lên android 5.0.2 mà sao ứng dụng vẫn là walkman nhỉ ,sao bị đổi ta :)))), vô trung tâm cập nhật cũng ko thấy gì ??

  4. Ai đang ký sử dụng phiên bản beta mới nhận được cập nhật version beta này của một nhóm người china phát triển

  5. Sao cái clear Audio bên Xperia bật nghe nhạc thì hay nhưng qua cái Walkman A10 series bật Clear Audio + nghe đúng dở luôn, có tiếng gió chói tai nữa, ai trong nghề chỉ cách khắc phục điiiiiiiii :(((

  6. Sao ad biết là SONY đang bí mật phát triển 1 ứng dụng nghe nhạc mới ???

Leave a Reply