Người dùng cảm thấy rất hài lòng với Android 5.0 trên Xperia

z3_lollipop

Hiên nay, các mẫu Xperia Z1 tới Xperia Z3 đều đã được Sony bắt đầu quá trình cập nhật lên hệ điều hành Android 5.0 mới nhất sau một khoảng thời gian chờ đợi “mỏi mòn”. Nhưng sự chờ đợi nào cũng có giá của nó, Sony đã thực sự làm những fan của mình hài lòng với lần cập nhật này.

Khảo sát trên diễn đàn, các group thảo luận trên facebook, phần lớn các nhận xét của người dùng đều đánh giá cao bản cập nhật này. Giao diện Android 5.0 rất mới mẻ, hiệu suất chạy ứng dụng được nâng lên rõ rệt, các thao tác di chuyển menu, điều chỉnh các thiết định đều vô cùng mượt mà vè nhẹ nhàng, thời lượng pin cũng được nâng lên thêm so với bản cập nhật cũ Android 4.4.4.

Ngoài ra các lỗi vặt sau khi cập nhật cũng rất ít xảy ra. Tóm lại đây có thể coi là lần cập nhật thành công và tạo được nhiều sự hài lòng nhất của Sony dành cho người dùng của mình. Thực tế Sony cũng đã cố gắng rất nhiều khi họ đã nhiệt tình nâng cấp một danh sách dài các mẫu Xperia lên Android 5.0 kể cả các mẫu máy ra mắt từ hồi đầu năm 2013 như Xperia Z, ZR, ZL. So với các đối thủ khác, rõ ràng Sony thể hiện thái độ quan tâm đến người dùng cao hơn nhiều.

Hi vọng rằng, những ai chưa được lên Android 5.0 sẽ có thêm niềm tin và sự phấn khích để chờ đợi. Ai lên rồi thì lại càng tin tưởng Sony hơn vào những lần cập nhật tiếp theo.

Cập nhật tình hình nâng cấp Android 5.0

Đang & đã lên: Z1, Z2, Z3, Z Ultra, Z1 Compact, Z3 Compact, Z3 Tablet Compact

Tuấn tới: Xperia Z3, T2 Ultra

Vài tuần nữa: Xperia Z, ZL, ZR, Tablet Z

 

 

Check Also

Handling Urgent Essays

Urgent essays, frequently called thesis statements, are among the toughest kinds of article to write. …

Hello world

Welcome to wiki This is your first post. Edit or delete it, then start blogging! …

44 comments

 1. Mấy chú Z, ZL, ZR, tb Z hi vọng muộn nhất là tuần sau,

 2. Z1 lên 5.0 âm thanh nhỏ hơn nhiều so với 4.4.4, tắt mở clear audio+ cũng không thấy khác gì, tùy chọn âm thanh cho loa ngoài thì mất đi nên giờ nghe nhạc bằng loa ngoài cực nhỏ

 3. Phần lớn m.n choáng ngợp trước vẻ đẹp và danh tiếng của Kẹo mà bỏ qua nhiều thứ 🙂

 4. Của mình lên 5.0 bị lỗi phần smart connect. Khi cắm tai nghe vào thì nó mở walkman lên nhưng walkman không phát nhạc mà nó lại tự phát nhạc bằng poweramp( mặc dù trên poweramp mình đã tắt chế độ tự phát nhạc khi gắn tai nghe). Sau khi xóa poweramp thì khi gắn tai nghe vào walkman phát bình thường. Khi cài lại poweramp thì lại bị tình trạng như cũ nên mình tắt luôn không xài smart connect nữa

 5. Doquocviet: bạn lên bằng phần mềm gì vậy, của mình làc6802

 6. Sao Z1 C6903 UK của mình chưa thấy báo up j cả hjc?

 7. Sao Z Ultra C6802 của mình chua được cập nhật Android 5.0 ?

 8. Z1 C6903 mới lên được 1 ngày, cảm nhận đầu tiên là pin ngon hơn.
  ấn tượng xấu đầu tiên là giao diện nhìn như hàng tàu, icon app to lô lố, icon thanh thông báo bé như con kiến, ngón tay to chạm mãi mới được.
  ấn tượng xấu thứ 2 là thanh quick setting ngu vật vã, phải vuốt 2 lần từ mép trên nó mới hiện ra, mò mãi chả thấy cách tắt chuông nào ngoài cách nhấn nút giảm âm lương.
  Camera hơn cái quay full hd 60fps, ở chế độ 30fps có hdr ( không rõ 4.4 có không ). Phần mềm camera vẫn tệ như ngày nào, chả có lưu raw, chả có chỉnh tốc

  • James Woodward

   Tại vì z1 ko đc up cái giao diện 4.4.4 của z3 nên thấy ko quen là phải chứ người dùng z2, z3 quen nhìn suốt mấy tháng rồi nên chẳng thấy có gì khác thường cả, m up L cho z3 thì thấy chụp nhanh hơn hẳn, chụp auto đỡ cháy sáng hơn

  • Cua minh cung z1 c6903 mk s chua thay cap nhat gj het.? Hic

Leave a Reply