Lột thêm hàng loạt hình ảnh về Z3 Neo và kế hoạch ra mắt của Sony

Xperia i1-4 3

Những ngày gần đây cộng đồng người dùng Sony liên tục nhận được những tin tức gây shock đầy bất ngờ. Một trong số đó là thông tin về flagship mới nhất không phải là Z4 mà là Xperia Z3 Neo, một bản nâng cấp nhẹ từ Z3. Ngày hôm qua trang WikiLeaks đã đăng tải rất nhiều tài liệu nội bộ bị rò rỉ của Sony sau sóng gió mang tên “The Interview” ầm ĩ, trong đó không chỉ có bản kế hoạch ra mắt sản phẩm mới mà còn có cả ảnh rò rỉ về flagship mới của Sony bao gồm cả một tấm đã bị lộ ra từ trước.

Sony Calendar 640x332

 

Theo bảng kế hoạch này, trong Q1 năm tài chính 2015 (tức là tháng 4 đến tháng 6 năm nay), Sony sẽ ra mắt các sản phẩm bao gồm: flagship Xperia, máy tính bảng và vòng đeo tay mới; thế hệ TV Bravia 4K dựa trên nền tảng Android TV; thế hệ máy ảnh mới của các dòng A7, A6000 và RX; loạt sản phẩm Hi-res mới gồm Walkman, tai nghe, loa không dây, dàn âm thanh.

Đối với mảng Xperia, tablet mới có lẽ là Xperia Z4 tablet Sony đã công bố từ hồi MWC2015, sản phẩm được thông báo là lên kệ cùng các phụ kiện đi kèm vào tháng 6 tới. Đáng chú ý có lẽ là flagship mới của dòng sản phẩm đầu bảng Xperia – Z series. Theo nhiều hình ảnh rò rỉ dưới đây cùng với thông tin về Z3 Neo và Z4, có khả năng đây chính là Z3 Neo, chứ không phải Z4 mà chúng ta suy đoán.

Về thiết kế không khó để nhận ra vài nét tương đồng với Z3, đặc biệt là ở phím nguồn. Z4 được cho là sẽ tích hợp cảm biến vân tay trên cụm phím nguồn mới ở cạnh bên, và hình ảnh rò rỉ thì cho thấy đó vẫn là nút nguồn quen thuộc. Bên cạnh đó vị trí cặp loa stereo và cổng sạc micro-USB, bốn miếng nhựa ở bốn góc đều khá tương đồng với hình ảnh rò rỉ trước đó.

Nếu tất cả thông tin có liên quan đến nhau như những gì mà chúng ta đoán, thế hệ tiếp theo của Z series có lẽ sẽ gồm hai thành viên. Z3 Neo ra mắt trong tháng này (một báo cáo nói vào 20/4) hoặc đầu mùa hè năm nay. Cùng với át chủ bài Z4 được mong chờ ra mắt vào tháng 9 tại IFA2015 cùng một loạt cải tiến. Hy vọng chiến lược sản phẩm này sẽ giúp Sony đối đầu được với các đối thủ sừng sỏ đến từ Samsung, HTC và LG.

Xperia i1-4 1

 

Xperia i1-4 2

 

Xperia i1-4 3

 

 

Nguồn: Xperiablog.

Check Also

Professional Car Lease. CCJs, Defaults, Arrears All Considered

Professional Car Lease. CCJs, Defaults, Arrears All Considered HOW EXACTLY WE USE YOUR OWN PERSONAL …

Why ladies Like Bad Boys .Catering to all or any kinds of whims and fancies, We recognize that today’s online singles need online dating services that comprise a myriad of personal preferences in looking for the match partner that is perfect.

Why ladies Like Bad Boys .Catering to all or any kinds of whims and fancies, …

4 comments

  1. DangerousMan9x

    Thế hệ thứ 5 mà admin?

  2. Lỡ nghiên cứu rồi thì bỏ đi, chứ ra lại doanh số thấp vì ai cũng hóng z4 ra sau có vài tháng. Hoặc là ra thuộc phân khúc cận cao cấp thôi.

    • bỏ sao được mà bỏ bác nếu so về cấu hình thì nói con này là Z4 cũng ko mấy ai phản đối , chỉ có điều Sony còn có con cao cấp hơn nữa nên mới đẩy con này xuống thành bản nâng để thăm dó thị trường . theo em nghĩ con này Sony sẽ ko đặt nặng doanh số đâu thăm dò đối thủ với người tiêu dùng để hoàn thiện Z4 , bán chạy thì tốt ko chạy thì coi như làm nền cho Z4 ra mắt

Leave a Reply