Đúng như dự đoán, sẽ không có Xperia Z4 mà đó là Xperia Z3 Neo

xperia_z3
Xperia Z3 sẽ sớm có người anh em mới

Các bạn còn nhớ bài viết “Thực ra không hề tồn tại Xperia Z4” mà SonyFan đã từng viết từ hồi đầu tháng 3, với nguồn tin riêng cho biết sẽ không có Xperia Z4 nào đã từng rò rỉ thông tin trước đây, thậm chí là cả những hình ảnh về mẫu máy mà chúng ta quen gọi là Xperia Z4 cũng không phải. Vào thời điểm đăng thông tin đó, chỉ có một mình SonyFan biết, và giờ đã có người thứ 2 hé lộ sự thật này.

Theo thông tin từ @ViziLeaks , không hề có mẫu Xperia Z4 nào đã lộ diện. Sony đang có một kế hoạch khác “tiếp đón” các đối thủ, trước mắt hãy chào đón “Xperia Z3 Neo”.  SonyFan cũng đã từng phân tích, những cải tiến trên mẫu máy đã lộ diện là không nhiều so với Xperia Z3, thậm chí thiết kế cũng giống đến 99% nên khả năng cao Sony còn đang thực sự “ém hàng” một mẫu Xperia Z4 thực sự với nhiều đột phá sẽ cho ra mắt vào “phút chót”.

Tạm gạt bỏ những đánh giá Xperia Z3 Neo sẽ ra sao khi ra mắt, nhưng rõ ràng năm nay Sony đang có một kế hoạch rất hay và hứa hẹn sẽ tạo ra được nhiều sự bất ngờ. Ai cũng muốn dành chiến thắng trong cuộc cạnh tranh, Sony đang có lợi thế ra mắt sau trước hàng loạt các đối thủ đã ra mắt gần hết.

xperia_z3_neo

Nguồn: XperiaBlog

 

Check Also

Is It again Safe and sound Towards Proceed That will That Health club While in Typically the Coronavirus Herpes outbreak?

Is It again Safe and sound Towards Proceed That will That Health club While in …

Likewise, there is no language that is secret hidden rule to determine. That is the plain thing using this stage in dating.

Likewise, there is no language that is secret hidden rule to determine. That is the …

20 comments

  1. Eo ôi chỉ mình sonyfan biết. Khiếp.

  2. vâng, đến lúc ra Z4 “thật” thì S6, S6 edge, G4, M9 đầy đường rồi =,= Đành rằng ra sau để ngó xem đối thủ làm gì nhưng trâu chậm uống nước đục đấy. Nói chung là ra nhanh cho em đổi cái !

Leave a Reply