Đúng như dự đoán, sẽ không có Xperia Z4 mà đó là Xperia Z3 Neo

xperia_z3
Xperia Z3 sẽ sớm có người anh em mới

Các bạn còn nhớ bài viết “Thực ra không hề tồn tại Xperia Z4” mà SonyFan đã từng viết từ hồi đầu tháng 3, với nguồn tin riêng cho biết sẽ không có Xperia Z4 nào đã từng rò rỉ thông tin trước đây, thậm chí là cả những hình ảnh về mẫu máy mà chúng ta quen gọi là Xperia Z4 cũng không phải. Vào thời điểm đăng thông tin đó, chỉ có một mình SonyFan biết, và giờ đã có người thứ 2 hé lộ sự thật này.

Theo thông tin từ @ViziLeaks , không hề có mẫu Xperia Z4 nào đã lộ diện. Sony đang có một kế hoạch khác “tiếp đón” các đối thủ, trước mắt hãy chào đón “Xperia Z3 Neo”.  SonyFan cũng đã từng phân tích, những cải tiến trên mẫu máy đã lộ diện là không nhiều so với Xperia Z3, thậm chí thiết kế cũng giống đến 99% nên khả năng cao Sony còn đang thực sự “ém hàng” một mẫu Xperia Z4 thực sự với nhiều đột phá sẽ cho ra mắt vào “phút chót”.

Tạm gạt bỏ những đánh giá Xperia Z3 Neo sẽ ra sao khi ra mắt, nhưng rõ ràng năm nay Sony đang có một kế hoạch rất hay và hứa hẹn sẽ tạo ra được nhiều sự bất ngờ. Ai cũng muốn dành chiến thắng trong cuộc cạnh tranh, Sony đang có lợi thế ra mắt sau trước hàng loạt các đối thủ đã ra mắt gần hết.

xperia_z3_neo

Nguồn: XperiaBlog

 

Check Also

Purchase Term Papers: Advantages and Disadvantages

When it comes to purchase term papers, there are many advantages and pitfalls that come …

Handling Urgent Essays

Urgent essays, frequently called thesis statements, are among the toughest kinds of article to write. …

20 comments

 1. Hi vọng sẽ ko có 1 mẫu máy ra mắt cuối năm 2015 với các công nghệ cuối năm 2014 và giá bán của 1 siêu phẩm năm 2016

 2. James Woodward

  Chắc giống như Samsung có con S5 Plus nâng cấp của S5 thay chip S801 bằng 805 còn lại thiết kế ko thay đổi, nhưng đang băn khoăn nếu Z3 neo đã dùng S810 rồi thì Z4 thật sự dùng chip gì? Đừng nói là mediatek như One M9+ nhé, mong là mua được exynos 7420

 3. Vậy ý đồ ra con này là gì nhỉ, muốn đẩy z3 xuống trung cao cấp à
  Z3 tầm 10 tr e này 12-13tr
  Z4 15- 16 tr

 4. ra trước người ta mua hết rồi ra sau tiền đâu ng ta mua nữa 😀

 5. Duoi neo sao giong samsung vay

 6. KH Mostwanted

  Đúng , ra lâu lâu tí z4 , nghiên cứu lâu lâu cho nó đột phá tí , đừng để giống dòng z series khác mà mang cảm giác nhàm , cơ mà cũng mong bác snapdragon ưu ái cho em ý tí thiết kế riêng cho cái đại loại như là s815 chứ giờ mà mang s810 thì giống g flex 2 với m9 thì chả khác gì như nhau

 7. KO HỀ TIN CHÚT NÀO, kiểu gì cũng ra Z4 vì chip S810 là mạnh nhất năm nay rồi, S820 để sản xuất đại trà thì cũng năm sau chả lẽ năm sau mới ra z4. Còn nếu ra z3 neo cũng s10 rồi s4 cũng 810 cũng màn hình 2k (z3 neo có lựa chọn 2K) thì khác biệt là gì đây? Lại giống như 1 năm ra 2 siêu phẩm tựa tựa cấu hình nhau à. Nên những rò rỉ S4 gần đây chắc là siêu phẩm duy nhất của năm nay rồi, và rất chờ đợi vào camera và âm thanh cải tiến.

Leave a Reply