Xperia Z4 chính thức lộ hàng loạt hình ảnh chi tiết

z4_off_2

Cuối cùng thì những bí mật về thiết kế của Xperia Z4 đã chính thức được hạ màn, không thể sắc nét và chi tiết hơn được nữa. Sau khi tiết lộ một hình ảnh tối qua thì hôm nay @onLeaks đã tung ra thêm hàng loạt những hình ảnh tiết khác.

Có thể thấy Xperia Z4 vẫn giữ form của Z3 nhưng có sự thay đổi về cạnh viền được làm sáng bóng hơn, cổng sạc đưa xuống phía dưới cùng móc treo, loa ngoài bố trí sát cạnh như trên Xperia Z2.

Thật khó để nói liệu Xperia Z4 có đẹp hơn Z3 hay không bởi nó phụ thuộc vào góc nhìn của mỗi người. Chúng tôi xin nhường những đánh giá và bình luận cho các bạn.

z4_off_4

z4_off_3

z4_off_2

z4_off_1

Check Also

Camera Xperia XZ3 đạt 79 điểm DxOMark, kém cả XZ Premium và thua xa Pocophone F1

Sau một thời gian dài bơ điện thoại Sony thì chuyên trang đánh giá camera …

Cận cảnh Xperia 10 Plus, điện thoại tràn đáy giống Bphone 3, chip Snapdragon 636, vỏ nhựa

Dưới đây là những hình ảnh cận cảnh về chiếc Xperia 10 Plus của Sony, …

25 comments

  1. ở dưới có 2 cái lỗ nhỉ :)), tháng 5 mới gt sn có chuyển sang usb type c cho độc k nhỉ

  2. Cái lỗ thứ 2 cạnh cổng sạc usb là cái khỉ j vậy?

  3. có 1 khe. Ko lẽ Sony cũng làm như Samsung làm nhiều bản dung lượng, bỏ khe thẻ nhớ? Trước mắt ít ra thì nó đẹp, tiện hơn Z3 :3

  4. Cái lỗi nhỏ bên cổng usb là móc treo dây. Có nhiều công nghệ hơn, cổng usb đã được làm chống nước lên để hở giống giắc phone, nhưng chắc sony sẽ khuyến cáo lau sạch nước trước khi cắm usb vào. Cổng sạc nam châm đã bị bỏ, chứng tỏ nó có thể đã đuợc tích hợp sạc không dây. Hihi.

  5. DangerousMan9x

    Sao cái cổng che ngắn thế kia nhỉ. Có khi nào 32 hay 64Gb ROM thôi

  6. Không còn khả năng chống nước thì thua z3 rồi, ngoài hình nói chung chẳng khác z3 là mấy, nói tóm lại đang dùng z3 thấy z4 chẳng muốn lên nữa

Leave a Reply