Xperia T2 Ultra sắp được lên Lollipop

Xperia-T2-Ultra-Lollipop-640x400

Đây quả là một tin tuyệt vời với người dùng T2 ultra, mẫu máy của họ mới nhận được chứng nhận blueatooth từ SIG, trong đó có nhắc đến việc cập nhật android lollipop cho thiết bị này. T2 ultra có tên mã là Tianchi, hoàn toàn trùng với cụm từ “Tianchi update to L,” chữ “L” ở đây được phỏng đoán chính là phiên bản android lollipop. Dù rằng mới chỉ là một dữ kiện rất nhỏ nhưng như thế cũng có nghĩa: cơ hội cho các bạn vẫn còn.

Trước đây, từng dấy lên nhiều nghi vấn việc Sony bỏ rơi các mẫu máy không thuộc Z series trong đợt cập nhật cực lớn của họ. Sau đó thì Sony đã từ chối đưa ra phản hồi về kế hoạch cập nhật android lollipop của mình, chỉ khẳng định về các thiết bị dòng Z, còn những sản phẩm khác như M2, T2 ultra, T3, C3,… đều không được xác nhận chính thức. Cho đến thời điểm này, số phận các mẫu tầm trung và giá rẻ năm 2014 vẫn còn là một dấu hỏi. Chứng chỉ bluetooth này dường như đã tiếp thêm hy vọng cho chúng ta rằng Sony sẽ suy nghĩ lại.

*Chú ý: Trong số các model năm 2014 không thuộc Z series, hiện đã có C3 và T2 ultra là có khả năng lên android lollipop cao nhất, các thiết bị M2, E3,… vẫn chưa thực sự rõ ràng. Rất có thể sau khi Z series hoàn tất việc cập nhật, chúng ta sẽ nhận được tin vui ít nhất là với xperia C3 và xperia T2 ultra.

 

Nguồn: Xperiablog.

 

Check Also

Cận cảnh Xperia 10 Plus, điện thoại tràn đáy giống Bphone 3, chip Snapdragon 636, vỏ nhựa

Dưới đây là những hình ảnh cận cảnh về chiếc Xperia 10 Plus của Sony, …

Xperia 1 sử dụng cảm biến ISOCELL và màn hình AMOLED 4K từ Samsung

Trong khi các fanboy của hai công ty cứ liên tục đấu đá, cà khịa …

6 comments

 1. Vui cái con khỉ, z3 chờ cả tuần zài cổ ra đây còn chưa thấy đâu, chém gió vừa thôi mấy bố sony ạ

  • z3 lên lollipop lâu rồi mà. Không thấy Ota thì flash.

  • James Woodward

   M dùng 5.0.2 cả tuần nay rồi, còn root được nữa, down bản D6603 về mà flash, rom của Sony một mẫu máy thì cả mấy máy kia đều dùng đc, cả au lẫn docomo, mà flash luôn cho máy nó sạch sẽ, mượt mà dữ liệu dùng PC companion mà backup có mất đi đâu, android chứ có phải iOS đâu mà chờ OTA

 2. Z1 vẫn còn hóng

 3. Anh o..ny bảo sắp thì cũng phải nửa năm nữa

 4. Mình dùng C3 không biết khi nào mới đc lên 5 nữa, chắc 2020 quá, hic…

Leave a Reply