Tiếp tục rò rỉ hình chụp Xperia Cosmos, tập trung vào “seftfie”

Liệu đó có phải là Xperia Cosmos?
Ảnh rò rỉ Xperia Cosmos trước đây

Bên cạnh Xperia Z4 (tạm gọi) đang rất được trông chờ, chúng ta vẫn còn một mẫu smartphone khác chưa lộ diện đến từ Sony. Gần đây tài khoản @upleaks lại tiếp tục đăng tải lên twitter một bức ảnh chụp mẫu xperia bí ẩn kèm chú thích: “Xperia Cosmos, lại rò rỉ lần nữa.”

Rò rỉ mới nhất về mẫu máy bí ẩn Xperia Cosmos
Rò rỉ mới nhất về mẫu máy bí ẩn Xperia Cosmos

Theo như những gì bức ảnh mô tả thì ta có thể thấy máy chạy sẵn Android 5.0.2 Lollipop, các góc máy được bo tròn mềm mại và viền màn hình khá mỏng (có nét tương đồng xperia E4 ra mắt hồi đầu năm), bộ ba phím cảm ứng được đưa vào trong màn hình. Đặc điểm quan trọng nhất có lẽ nằm ở cụm camera phía trên, rất nổi bật, hứa hẹn hỗ trợ seftfie cực tốt. Theo nguồn tin có từ trước, camera của Cosmos sẽ có độ phân giải 5mpx, góc rộng để “tự sướng” nhiều người, đèn soft-flash giống đàn anh Xperia C3 và vô vàn các hiệu ứng làm đẹp khác.

Xperia Cosmos sẽ có mã hiệu E5306, CPU là MT6752 của MediaTek. máy được dự đoán là nằm ở phân khúc tầm trung, tuy nhiên vẫn chưa có thêm bất cứ thông tin nào về ram, dung lượng pin hay ngày bán.

 

Check Also

Camera Xperia XZ3 đạt 79 điểm DxOMark, kém cả XZ Premium và thua xa Pocophone F1

Sau một thời gian dài bơ điện thoại Sony thì chuyên trang đánh giá camera …

Cận cảnh Xperia 10 Plus, điện thoại tràn đáy giống Bphone 3, chip Snapdragon 636, vỏ nhựa

Dưới đây là những hình ảnh cận cảnh về chiếc Xperia 10 Plus của Sony, …

5 comments

  1. hi vong day la phien ban thi truong TQ basn quoc te se chay snapdragon :3

    • Chạy snap giá cao, mấy thánh lại chê

    • – kỳ thị tại nghe TQ thôi, còn về tùy chỉnh theo Sony nữa, sp hợp tác mà. Trc đây Sony mún hoàn hảo nên hàng khủng giá cao bị chê (mà 10ng mua chưa đến 1 ng soi chip gì, chỉ có quan tâm mới tìm). Nên thôi cứ bình dân mà ngon cho dòng thấp-trung là dc, lấy lại tiếng và miếng sẽ có tinh thần hơn :3

  2. Chữ l với t có gần nhau đâu mà mod gõ nhầm được cũng tài :))

Leave a Reply