Sony bỏ ngỏ khả năng có thể cập nhật Android 5.0 cho M2, T2 Ultra, C3

Xperia M2 là mẫu máy tầm trung điển hình đầu năm nay.

Vài ngày trước rất nhiều dùng mẫu máy tầm trung của Sony đã bị một phen “thất vọng tràn trề” khi có thông tin Sony chỉ cập nhật Android 5.0 cho Xperia Z Series mà bỏ qua các mẫu máy khác.

Tuy nhiên, có vẻ như mọi chuyện không “phũ phàng” đến vậy khi hôm nay Sony đã “sửa lời”, từ không cập nhật sang trạng thái “không thể xác nhận”. Nếu xét về logic thông thường thì mỗi mẫu máy đều được Sony hỗ trợ nâng cấp tối thiệu lên một phiên bản Android mới, trong khi đó các mẫu máy tầm trung như M2, T2 Ultra, C3 khi ra mắt đã được cài sẵn Android 4.4 nên khả năng cao vẫn được Sony xem xét nâng cấp lên Android 5.0.

Các bạn nên bình tĩnh và tiếp tục theo dõi thông tin.

c3_comment

Nguồn: XperiaBlog

Check Also

Purchase Term Papers: Advantages and Disadvantages

When it comes to purchase term papers, there are many advantages and pitfalls that come …

Handling Urgent Essays

Urgent essays, frequently called thesis statements, are among the toughest kinds of article to write. …

7 comments

  1. Giống như bước đi của HTC hồi cuối năm 2013 và đầu năm 2014 khi vào giai đoạn khủng hoảng tưởng chừng như bán công ty thì một trong những cách nói bóng gió để thăm dò dư luận thì nay Sony cũng đang áp dụng.

  2. bên xperia blog có rom test pri ko chính thức cho C3 rồi kìa, như bên nhật thì phải, ông ad cập nhật chậm quá =))

  3. vừa ra đã bỏ thì khó mà được lòng người dùng

  4. chắc sức ép dư luận =))

  5. Nói nhìu quá, Z còn chưa thấy đâu thì C với T cái gì, đợi từ năm ngoái đến năm nay, chỉ thấy toàn nói miệng,nói mà ko cho cái mốc cụ thể, làm đợi dài cổ,người Nhật mà làm ăn kiểu gì thế không biết,nếu biết trước đếch nua z3, mua mẹ con táo 6 xài thấy còn đc apple chăm sóc tốt hơn

  6. dao dinh hoang

    Túm lại là z còn chưa thấy tăm hợi gì thì đã bàn đến c và t. Sony làm vậy oải quá. Ngóng mãi cổ gần bằng cổ hươi cao cổ rồi

Leave a Reply