Lễ hội tăng nhiệt tháng yêu thương và ưu đãi cực “nóng cùng Sony Việt Nam

Tháng ba, tháng giao mùa, khi mà những ngày xuân mát mẻ và tươi mới vẫn còn đang vương vấn, thì một chút hơi nóng của mùa hè bắt đầu len lỏi vào không gian, hứa hẹn tiếp “thêm nhiệt” cho những dự định, ước mơ và đặc biệt là tháng với nhiều cơ hội thể hiện tình yêu đặc biệt dành cho người mình yêu thương.

sonylove_5

Một lễ hội tình yêu đầy màu sắc lãng mạn dành cho tháng yêu thương sẽ diễn ra vào ngày 14/03 tại Indochina Hà Nội và 28/03 tại Crescent Mall HCM. Lễ hội như một “lời yêu ngọt ngào” đối với những bạn trẻ đam mê công nghệ, thích thể hiện tình cảm của mình theo một cách độc, lạ, không “đụng hàng” dành cho người mình yêu thương.

sonylove_6

“Cùng Sony – Trao Yêu Thương Gửi Cảm Xúc” mang đến nhiều hoạt động đầy hấp dẫn về chủ đề tình yêu diễn ra xuyên suốt từ 10h đến 20h00 với nhiều phần thưởng rút thăm may mắn đầy bất ngờ.

Mở đầu chương trình, để gia tăng hương vị tình yêu, Sony đã quyết định tặng cặp đôi Xperia C3 Dual trắng & đen dành cho 1 cặp đôi may mắn trong 200 cặp đôi đến tham gia lễ hội sớm nhất.

Tiếp theo chính là những khoảnh khắc giờ vàng tình yêu để săn được chiếc máy ảnh ILCE-5000L “ấn tượng” hay máy quay Action cam HDR-AZ1VR “nhỏ con mà thích đóng phim hành động”.

Ngoài ra, khách hàng còn tham gia được chương trình “Săn cặp quà đôi” để trúng ngay 1 cặp đôi Xperia E4 để dành tặng cho người mình yêu thương

sonylove_7

Song song đó, những trò chơi đầy hấp dẫn dành cho các cặp đôi hay những hoạt động nhỏ trên sân khấu dành cho các bạn FA, chắc chắn sẽ giúp cho không khí buổi lễ hội thêm hào hứng hơn. Vì vậy các bạn không nên bỏ lỡ các chương trình cực vui này nhé.

Hãy tận dụng những sản phẩm công nghệ để thể hiện tình yêu độc đáo và hợp thời của mình dành cho người yêu thương. Tháng 3 sẽ trở nên cực kì ngọt ngào với rất nhiều chương trình ưu đãi, quà tặng đặc biệt cùng chương trình “Ưu đãi ngọt ngào”.

sonylove_8

sonylove_1

sonylove_2

sonylove_3

Ngoài việc đến tham gia sự kiện để được sở hữu những sản phẩm cực HOT này, bạn còn có thể đến mua hàng tại các cửa hàng Sony Center trên toàn quốc hay mua trực tuyến trên website Sony Center http://sonycenter.sony.com.vn/ chỉ duy nhất trong 2 ngày 14&15/03.

sonylove_4

Hãy nhanh tay truy cập vào địa chỉ website: https://love.sony.com.vn/ để biết thông tin chi tiết và đăng ký vé tham dự vào sự kiện hấp dẫn nhất trong tháng 3 này!

 

Check Also

Sony tái tổ chức Điện tử: PlayStation ra rìa, thành lập Sản phẩm Điện tử & Giải pháp

Sony vừa đưa ra thông báo tái tổ chức ba bộ phận kinh doanh. Thiết …

Máy quay CineAlta VENICE, robot cún cưng aibo,… đoạt giải vàng thiết kế iF Award

Máy quay CineAlta VENICE trên phim trường Sony vừa giành được hàng loạt giải thưởng …

2 comments

  1. Giải tán ông sony thôi. Chuẩn bị chuyển One M9 dc rồi.

  2. chuyển qua cái khác giùm lẹ đi ạ, kêu réo cho đã cái mồm quài. con Nexus 7 v2 lên 5.0.2 rồi mà vẫn bug tè le, tốc độ chẳng cải thiện bao nhiêu, con ruột còn vầy huống chi ngoại banh.

Leave a Reply