“Cùng Sony trao yêu thương, gửi cảm xúc” – Lễ hội hấp dẫn và thú vị nhất tháng 3 sẽ đến với TP.Hồ Chí Minh

Vào ngày 14/03  vừa qua, lễ hội “Cùng Sony trao yêu thương, gửi cảm xúc” đã mang đến nhiều hoạt động đầy hấp dẫn và vui nhộn về chủ đề tình yêu tại Indochina Plaza Hà Nội và đã thu hút sự tham gia của gần 1.000 bạn trẻ tại thủ đô.

Đến với TP.Hồ Chí Minh lần này, lễ hội “Cùng Sony trao yêu thương, gửi cảm xúc” sẽ được tổ chức tại sảnh B, trung tâm thương mại Crescent Mall (Tôn Dật Tiên, Quận 7) vào ngày 28/03/2015.

sony_love_hcm_4

Cũng giống như ở Hà Nội, lễ hội ở TP.Hồ Chí Minh sẽ có rất nhiều trò chơi thú vị cũng như những phần thưởng hết sức giá trị mà chắc chắn không thể không kể đến như “Quà đôi lung linh”- 1 cặp smartphone Xperia C3 Dual đen, trắng được trao cho 1 trong 200 cặp đôi may mắn đến tham dự chương trình sớm nhất.

Bên cạnh đó là các chương trình “May mắn giờ vàng” và “Đến ngày hội săn quà có đôi”. Với “May mắn giờ vàng”, các khách tham dự từ 12:30 đến 15:00 và từ 15:30 đến 17:00 sẽ lần lượt có cơ hội bốc thăm trúng máy chụp hình Sony ILCE-5000L  và máy quay Action Cam HDR-AZ1VR. Còn trong “Đến ngày hội săn quà có đôi”, tất cả những ai đăng ký tham gia và đến tham dự sự kiện đều có cơ hội dành được hai phần quà “chất” không kém là 1 cặp smartphone Xperia E4 Dual và 1 máy PS Vita TV.

sony_love_hcm_5

Tuy nhiên, điều hấp dẫn nhất chưa dừng lại ở đó. Sony Việt Nam cũng sẽ đem đến những ưu đãi “khủng” nhất, hoành tráng nhất trong dịp lễ hội vào cuối tháng 3 này.

sony_love_hcm_6

Chưa hết, sau khi may mắn nhận được các phần quà hay mua được các sản phẩm công nghệ đỉnh cao của Sony với giá cực hời, các khách tham dự lễ hội còn có thể tham dự vào hàng loạt trò chơi lý thú mà Sony dành cho các cặp đôi cũng như tất cả các khách tham dự.

sony_love_hcm_7 sony_love_hcm_1 sony_love_hcm_2

sony_love_hcm_3

Hãy truy tay truy cập ngay vào địa chỉ website: https://love.sony.com.vn/ để tìm hiểu thông tin chi tiết và đăng ký vé tham dự vào sự kiện hấp dẫn có-một-không-hai trong tháng 3 này!

Check Also

Sony Fan tròn 8 năm đam mê rực rỡ, đã đến lúc chia tay mọi người

Nhanh quá phải không các bạn, 8 năm đã trôi qua, phần lớn thanh xuân …

‘Fate/Grand Order’ là game di động kiếm tiền nhiều thứ 5 trong thập kỷ qua

Các con dân của “vựa muối” đã thành công  trong việc đưa trò chơi lọt …

Leave a Reply