Xperia Z2, Z3 được tái xác nhận sẽ lên Lollipop trong tháng này

xperia_z2_review

Bỏ qua sự mong chờ Xperia Z4, thì có lẽ bản cập nhật Android 5.0 dành cho những người dùng Xperia Z Series mới là quan trọng hơn cả. Sony đã từng thông báo rằng, quá trình cập nhật này sẽ bắt đầu từ tháng 2, và giờ đã là tháng 2.

Một thông tin mới từ nhà mạng Vodafone của Úc đã cho thấy cả hai mẫu Xperia Z2, Z3 đang được test với Android 5.0 Lollipop, dự tính sẽ cập nhật ngay trong tháng này. Điều đó có nghĩa là ít nhất các mẫu máy đầu bảng như Xperia Z2, Z3, Z3 Compact có thể nằm trong đợt cập nhật đầu tiên. Còn các mẫu máy thấp hơn cũng sẽ lên nhưng quá trình cập nhật sẽ muôn hơn đôi chút.

Hi vọng rằng Sony sẽ đúng hẹn cập nhật, chúng ta cũng không nên quá vội vàng để nhận được một bản cập nhật “toàn lỗi”. Android 5.0 sẽ mang tới sự thay đổi vượt trội về hiệu năng, thời lượng pin, lẫn giao diện phẳng hoàn toàn mới.

Vodafone-Aus_Xperia-Lollipop-640x334

Nguồn: XperiaBlog

 

Check Also

Sony chưa vội truyền thông flagship Xperia tới nhóm khách hàng phổ thông

Tòa nhà trụ sở tại Shinagawa, Tokyo (ảnh: Andy Boxall, Digital Trends) Phóng viên Andy Boxall của …

Bằng chứng xác nhận màn hình OLED 4K trên Xperia 1 do Samsung sản xuất

Chúng ta đã có bằng chứng chính xác về việc Samsung cung cấp màn hình …

14 comments

 1. Z1 đến bao h đây? @@!

 2. Z1 của em đâu. hừm

 3. Trong hình ghi là z2 và z3 đang đợi nhận dc firmware để test và dự đoán là sẽ nhận dc trong tháng 2, hiện tại nó chưa dc nhận luôn chứ hok phải nó đang test như con htc và huawei. Điều này có nghĩa là mấy máy z3 và z2 của nhà mạng đó sang tháng 3 mới mong dc up chứ ko có chiện test và up ngay trong tháng này đâu. Nhưng đó là dành cho các máy bản nhà mạng thoai chứ máy quốc tế thì có thể khả quan hơn.

 4. thôi đưa lên đây e test cho

 5. DangerousMan9x

  Vãi đạn, chậm đến bao giờ đây :'(

 6. mau mau đi, gần tết ra có cái mà nghịch, nhậu nhẹt hoài uể lắm

 7. moonlightsonata

  Xperia Z của mình chắc phải cuối tháng 3 đầu tháng tư.Thôi kệ ,đang dùng CM12 rồi.Một số lỗi vặt nhưng cộng đồng XDA cũng đang dần khắc phục.Dùng cũng sướng :v hóng Lollipop ,nhưng mà cũng chả vội lắm.

 8. Z mà còn chờ như vậy thì chắc M2 khỏi có luôn

Leave a Reply