Trên tay Xperia E4 tại VN, máy đẹp, giá hứa hẹn rất tốt

tren_tay_e4_3

Mẫu máy mới nhất trong gia đình Xperia 2015 là Xperia E4 vừa ra mắt cách đây ít lâu nay đã rục rịch chuẩn bị bán ra tại Việt Nam. Đây được coi là mẫu máy kế nhiệm Xperia E1 ra mắt hồi năm trước nhưng được nâng cấp đáng kể về cấu hình lần thiết kế nhưng giá lại hứa hẹn không cao hơn nhiều.

Sony Fan đã có cơ hội trên tay sớm mẫu máy này vào sáng nay. Cảm nhận ban đầu khá bất ngờ khi Xperia E4 có thiết kế đẹp, màn hình 5 inch lớn, viền mỏng, tất cả tạo nên một trải nghiệm giống như một mẫu máy tầm trung so với các đối thủ khác nhưng nên nhớ đây là mẫu máy giá rẻ của Sony.

tren_tay_e4_6

Tuy là màn hình 5 inch nhưng cạnh viền bo tròn, viền màn hình mỏng hơn nên E4 không cho cảm giác bị cấn tay khi cầm. Tuy nhiên, do thiết kế nắp lưng bao phủ toàn bộ cạnh nên cảm giác cầm chưa đươc chắc chắn lắm (cũng có thể là do bản thử).

Về cấu hình,  E4 có màn hình 5 inch IPS độ phân giải qHD, vi xử lý Mediatek 4 nhân 1,3Ghz, ram 1GB, bộ nhớ trong 8GB, camera 5Mpx, pin 2300mAh. Cảm giác màn hình của máy ở mức trung bình khá, góc nhìn rộng nhưng hơi rỗ do độ phân giải thấp và độ tương phản chưa cao. Vào menu và một số ứng dụng tương đối nhanh có độ lag nhẹ nhưng khó cảm nhận thấy. Chúng tôi sẽ có bài review chi tiết sau.

Sắp tới Sony VN sẽ bán ra Xperia E4 Dual (2 sim). Tuy mức giá chưa được tiết lộ nhưng chắc chắn đây là mẫu thay thế cho Xperia E1, nên dự đoán giá bán sẽ rất tốt (quanh mức 3 – 3tr5).

tren_tay_e4_1

tren_tay_e4_2

tren_tay_e4_3

tren_tay_e4_4

tren_tay_e4_5

tren_tay_e4_6

tren_tay_e4_7

tren_tay_e4_8

tren_tay_e4_9

tren_tay_e4_10

tren_tay_e4_11

tren_tay_e4_12

tren_tay_e4_13

tren_tay_e4_14

tren_tay_e4_15

tren_tay_e4_16

Check Also

Sony chưa vội truyền thông flagship Xperia tới nhóm khách hàng phổ thông

Tòa nhà trụ sở tại Shinagawa, Tokyo (ảnh: Andy Boxall, Digital Trends) Phóng viên Andy Boxall của …

Xperia 1 và Xperia 5 chính thức lên đời Android 10: dark mode, kết nối mạng qua USB-C,…

Sony chính thức tung cập nhật Android 10 cho Xperia 1 và Xperia 5, bản …

4 comments

  1. Lê Đức Huy

    Viền trên dưới mỏng hơn rùi <3

  2. nói thật là mình lần đầu tiên thấy sony sản xuất cái điện thoại xấu ntn @@

  3. càng gọn càng tối giảm càng đẹp. rất thích cái thiết kế này, k thích cầm 1 thiết bị có màn hình to dài viền trên dưới dày. độ dày lớn k sao cầm đầm tay oke

Leave a Reply