Tiếp tục lộ tấm nền màn hình Xperia Z4, viền mỏng, loa giống Z2

xperia_z4_leak

Đến thời điểm này những hình ảnh lộ diện của Xperia Z4 cực kì ít ỏi và khó xác định độ chính xác. Mới đây lần thứ 2 hình ảnh về tấm nền mặt trước của một mẫu Xperia được cho là Z4 đã xuất hiện.

Giống như tấm nền đã xuất hiện từ cách đây rất lâu nhưng lần này là tấm nền màu trắng. Nhìn thoáng qua thì có thể thấy viền màn hình đã được làm mỏng đi, bố trí loa ngoài stereo được làm sát mép 2 cạnh trên dưới khá giống với Xperia Z2 trước đây.

Chỉ nhìn vào mỗi tấm nền màn hình thôi chưa thể nói nên điều gì về thiết kế bởi nó phụ thuộc nhiều vào cạnh viền và mặt lưng. Nếu như giống như hình ảnh Xperia Z4 lộ trong tài liệu mật của Sony trước đây thì cạnh viền của nó được làm bằng dạng kính sáng bóng, mặt sau chưa rõ là kính hay là nhôm.

Xperia-Z4-front-panel_1

Nguồn: XperiaBlog

Check Also

Khó khăn chồng chất, Sony Mobile cắt giảm 1/4 nhân viên tại trụ sở ở Thụy Điển

Sony Mobile đang gặp rất nhiều khó khăn trong kinh doanh, và hậu quả của …

Ảnh render Xperia XZ4 Compact: thiết kế truyền thống cho những ai chê “Sony mất chất”

Hồi đầu 2017, sếp của Sony Mobile khi ấy là ngài Totoki (hiện tại đã …

7 comments

  1. Viền trên và dưới vẫn còn dày quá, hy vọng mẫu chính thức sẽ mỏng hơn và màn hình cỡ 5,5 inches, FHD là ổn rồi! Cơ mà hóng L quá!

  2. Nhin giong z3 quá. Ngoại tru 2 cai loa

  3. em hóng L

  4. e cũng hóng L cho M2 :3

  5. Đòi trên dưới mỏng nữa sao cầm, dt mà cứ bợ bợ là thấy quế, sẩy nhẹ là lại khóc cái màn :))

  6. bỏ phím ảo trên màn hình đi

  7. Nhà sản xuất nó tính cả rồi. Vậy nên nó mới làm màn hình dài ngoằng thế kia. Nhiều người lại thích và thấy ưu điểm là để trong đó. Giá cái smartphone mà nó đơn giản cho các thầy Độ được thì có thánh Độ tất cả các phím vào giữa màn hình.

Leave a Reply