Sony tung ra hiệu ứng “rừng nhiệt đới” cho camera Xperia

Hiệu ứn vui nhộn AR đã quá quen thuôc với nhữn người dùng Xperia thời gian gần đây với rất nhiều chủ đề từ hoạt hình, người nhện cho tới khôn gian vũ trụ. Sony vừa tung ra một hiệu ứng thụ vị mới với cả khu rừng nhiệt đới trong bức hình. Chúng ta hiệu ứng cây cối, hoa lá cỏ, chim muông cùng với một số động vật khác nữa. Còn chần chừ gì nữa mà các bạn không thử tải về khám phá, hoàn toàn miễn phí trên Play Store.

Download

Google Play Store

Jungle-Xperia-Theme_2

Jungle-Xperia-Theme_3_result-315x560

Nguồn: XperiaBlog

 

Check Also

Sony chưa vội truyền thông flagship Xperia tới nhóm khách hàng phổ thông

Tòa nhà trụ sở tại Shinagawa, Tokyo (ảnh: Andy Boxall, Digital Trends) Phóng viên Andy Boxall của …

Xperia 1 và Xperia 5 chính thức lên đời Android 10: dark mode, kết nối mạng qua USB-C,…

Sony chính thức tung cập nhật Android 10 cho Xperia 1 và Xperia 5, bản …

9 comments

 1. ongiavacuibap

  Ngon ngon :U

 2. Nói chung mấy cái hịu ứng này vui vui dc 1 2 lần òi thoai. Đáng ra Sony nên tập trung vào nâng cao chất lượng hình ảnh, thêm những cái addon tạo hiệu ứng, điều chỉnh chuyên nghiệp hay gì chứ phí thời gian làm mấy cái vô bổ này nhiều quá.

   • vậy thoai thì đừng bán Xperia nữa luôn đi hể. Cứ phí tiền phí công làm mấy cái này òi đến kì lại bảo thua lỗ

   • dân nó muốn mua đt thì mới mua xperia chứ nó đi mua cái máy ảnh về làm gì =)), còn xác định mua máy ảnh thì mới mua máy ảnh, mua con đt đủ thứ linh tinh về cho phí tiền.

    mà đâu phải có 1 mình sony bán đt đâu còn cả đống thằng khác đang giành giật miếng cơm, ko nâng chất lượng thì người ta đi mua đt hãng khác chứ người ta mua cái máy ảnh làm gì =))

 3. James Woodward

  Thôi lạy mấy bạn, cái này là tuỳ chọn tải thêm như bao ứng dụng khác trên google play thôi mà, chỉ có khác là dành riêng cho xperia, ai thích tải thì tải ko thì thôi mà kêu nặng máy vs vô bổ

  • Nếu Sony làm xuất sắc các ứng dụng khác hoặc cập nhật phần mềm hệ thống nói chung ngon lành và nhanh chóng thì chiện nó làm mấy cái app này có hà gì. Vấn đề là thực tế có dc vậy đâu. Dành nhân lực, tiền của để phát triển mấy app này (chủ yếu chỉ con nít khoái) trong khi cập nhật quan trọng thì chả thấy đâu.

 4. Phí tiền làm mấy cái ứng dụng tào lao. Chẳng biết các bác xài nó bao nhiêu lần nhưng chắc là đến 90% người dùng ko xài quá 10 lần là chán ko bao giờ xài. Nhân lực làm mấy cái đó cắt hết đi tập trung vào cái khác còn tốt hơn.

 5. tào lao xí đú

Leave a Reply