Sony Mobile xác nhận, Snapdragon 810 sẽ có trên loạt Xperia cuối năm nay

xperia_z3_bw_6

Snapdragon 810 có thể coi là “siêu vi xử lý di động” đang được mong chờ nhất hiện nay với nhiều cải tiến vượt trội về khả năng kết nối, đồ họa chơi game, hỗ trợ màn hình 4K, cùng khả năng tiết kiệm pin tốt hơn và hỗ trợ xử lý 64 bit.

Tuy nhiên thời gian qua Snapdragon 810 được coi là trễ hẹn với loạt smartphone đầu năm do lo ngại vấn đề nhiệt độ tăng cao. Thật khó để nói Xperia Z4 sắp ra mắt tới đây có Snapdragon 810 hay không, nhưng Sony Mobile đã chính thức xác nhận rằng, “sẽ được trang bị trên loạt Xperia vào cuối năm nay”.

Chắc chắn đi kèm với con chip cực mạnh này thì Sony cũng phải trang bị những tính năng và công nghệ mới xứng tầm. Chúng ta hay cùng chờ xem mẫu máy nào sẽ chào đón SNapdragon 810 đầu tiên.

Nguồn: XperiaBlog

Check Also

Sony chưa vội truyền thông flagship Xperia tới nhóm khách hàng phổ thông

Tòa nhà trụ sở tại Shinagawa, Tokyo (ảnh: Andy Boxall, Digital Trends) Phóng viên Andy Boxall của …

Xperia 1 và Xperia 5 chính thức lên đời Android 10: dark mode, kết nối mạng qua USB-C,…

Sony chính thức tung cập nhật Android 10 cho Xperia 1 và Xperia 5, bản …

6 comments

 1. KevinNguyen026

  ko biết bao h mới ra flashship mới nữa

 2. Trịnh Nguyên Long

  Đang khó hiểu vụ này, con 810 thấy tụi điện thoại Khựa trang bị hết rồi, không rõ có bị lỗi phải gì ko mà nhà mình cứ kêu nóng hoài (hình như bên Sam cũng bị)

  • Việc đó cũng có thể coi là chiêu PR đó bạn. Chứ biết nó mạnh và nóng như thế nào, nhưng giờ ai cũng đổ dồn sự chú ý vào Snap 810 rồi.

 3. Chip nóng sẽ ảnh hưởng nhiều đến khả năng chống nước của sony. Z3 của mình chơi game nặng nóng mún phỏng tay. Sợ bung keo qá hic

 4. Phải chờ đến cuối năm?

 5. thanhngan2014

  Cho cuoi nam de minh xai z3 do lỗi thoi ti. Cũng tốt

Leave a Reply