Sony Mobile xác nhận, Snapdragon 810 sẽ có trên loạt Xperia cuối năm nay

xperia_z3_bw_6

Snapdragon 810 có thể coi là “siêu vi xử lý di động” đang được mong chờ nhất hiện nay với nhiều cải tiến vượt trội về khả năng kết nối, đồ họa chơi game, hỗ trợ màn hình 4K, cùng khả năng tiết kiệm pin tốt hơn và hỗ trợ xử lý 64 bit.

Tuy nhiên thời gian qua Snapdragon 810 được coi là trễ hẹn với loạt smartphone đầu năm do lo ngại vấn đề nhiệt độ tăng cao. Thật khó để nói Xperia Z4 sắp ra mắt tới đây có Snapdragon 810 hay không, nhưng Sony Mobile đã chính thức xác nhận rằng, “sẽ được trang bị trên loạt Xperia vào cuối năm nay”.

Chắc chắn đi kèm với con chip cực mạnh này thì Sony cũng phải trang bị những tính năng và công nghệ mới xứng tầm. Chúng ta hay cùng chờ xem mẫu máy nào sẽ chào đón SNapdragon 810 đầu tiên.

Nguồn: XperiaBlog

Check Also

Cận cảnh Xperia 10 Plus, điện thoại tràn đáy giống Bphone 3, chip Snapdragon 636, vỏ nhựa

Dưới đây là những hình ảnh cận cảnh về chiếc Xperia 10 Plus của Sony, …

Xperia 1 sử dụng cảm biến ISOCELL và màn hình AMOLED 4K từ Samsung

Trong khi các fanboy của hai công ty cứ liên tục đấu đá, cà khịa …

6 comments

 1. KevinNguyen026

  ko biết bao h mới ra flashship mới nữa

 2. Trịnh Nguyên Long

  Đang khó hiểu vụ này, con 810 thấy tụi điện thoại Khựa trang bị hết rồi, không rõ có bị lỗi phải gì ko mà nhà mình cứ kêu nóng hoài (hình như bên Sam cũng bị)

  • Việc đó cũng có thể coi là chiêu PR đó bạn. Chứ biết nó mạnh và nóng như thế nào, nhưng giờ ai cũng đổ dồn sự chú ý vào Snap 810 rồi.

 3. Chip nóng sẽ ảnh hưởng nhiều đến khả năng chống nước của sony. Z3 của mình chơi game nặng nóng mún phỏng tay. Sợ bung keo qá hic

 4. Phải chờ đến cuối năm?

 5. thanhngan2014

  Cho cuoi nam de minh xai z3 do lỗi thoi ti. Cũng tốt

Leave a Reply