Nóng!! Xuất hiện hình ảnh thực tế Xperia M4 Aqua, Z4 Tablet

xperia_m4

Như vậy là gia đình Xperia 2015 sắp có tới 3 thành viên, sau Xperia E4 thì nay Xperia M4 Aqua và Z3 Tablet đã cận kề ngày ra mắt. Thật vui khi thời điểm hiện tại chúng ta đã có hình ảnh thực tế đầu tiên về 2 mẫu máy mới này.

M4 Aqua được cho là mẫu Xperia tầm trung có khả năng chống nước. Máy có màn hình 5,2 inch 1280*720px, vi xử lý Snapdragon 610 1,5Ghz 4 nhân, ram 2GB, camera 13Mpx, camera trước lên tới 5Mpx, bộ nhớ trong 16GB. Điều đáng chú ý nhất là cổng microUSB của M4 Aqua được để trần mà không có nắp, tức là nó đã có khả năng chống nước, rất tiền lợi.

Xperia-Z4-Tablet1

Trong khi đó Z4 Tablet có thiết kế khá giống Z2 Tablet ra mắt hồi năm trước nhưng cạnh viên làm bo tròn giống Z3, kack tai nghe chuyển lên phía trên. Có vẻ như màn hình vẫn là 10.1 inch nhưng được làm viền mỏng hơn. Trong hình Z4 Tablet đang chạy Android 5.0 Lollipop, cấu hình chưa được tiết lộ nhưng chắc chắn sẽ rất mạnh với Snapdragon 810.

Nguồn: XperiaBlog

The following two tabs change content below.

Hùng Vũ

Đến với Sony vì muốn tìm những điều khác biệt. Gắn bó với Sony Việt bởi một niềm đam mê không muốn giữ cho riêng mình.

Check Also

XZ2 and Xperia Ear Duo 1

[Hỏi Sonyfan] Xperia XZ2 xả hàng còn gần 12 triệu, liệu có giảm giá nữa?

Xperia XZ2 (ảnh: ETtoday) Như thông tin sonyfan chia sẻ từ khá sớm, Xperia XZ2 …

XZ2 Premium 2

Giữa bão xả hàng, Xperia XZ2 Premium cũng đã… hết hàng!

Xperia XZ2 Premium (ảnh: DGtle) Trong khi đợt xả hàng điện thoại Xperia vẫn còn …

5 comments

  1. Cho em cái hẹn chính xác khi nào em Z3 đến với L cái, gần hết tháng 2 rồi mà chưa thấy gì, chẳng lẽ các anh cho tụi em chờ đến tháng 2 âm à.

  2. M4 aqua đẹp qua.ra M4 không chống nc giá mềm loa bự có vẻ ngon hơn.

  3. Đừng nói là android 5 của xperia mà mỗi chúng ta chờ đợi mấy tháng nay ra như thế nhé, nhìn có khác ếu gì 4.4 ngoài 3 cái phím và icon phẳng

    • nó khác là khác ở chức năng bên trong và hiệu năng hoạt động,phải dùng,phải trải nghiệm mới hiểu đc sự khác nhau chứ bộ cứ bản mới là phải thay lại toàn bô giao diện à?

    • thế thì bạn mod lại launcher với UI đi khỏi up android làm gì cho mệt vì bạn có phân biệt được đâu

Leave a Reply