Tin đồn: Sony đang phát triển Xperia Z4 Music Edition, nhiều công nghệ âm thanh khủng?

Sony-Z4-Music
Hình minh hoa.

Hẳn các bạn còn nhờ một thời kim Sony Ericsson với những dòng máy chuyên biệt cho âm nhạc (W) hay chuyên biển cho chụp hình (K, C). Biết đâu đấy Sony lại muốn tái sinh các dòng máy đó trên Xperia bằng việc tung ra một mẫu Xperia Z4 Music Edition?

Tin đồn về mẫu máy này đã xuất hiện vài ngày nay trên một số trang công nghệ. Cụ thể Z4 Music sẽ hỗ trợ đa định dạng âm nhạc bao gồm cả định dạng lossless nhưdss, wav, aiff, flac. Dải âm thanh đáp ứng theo chuẩn Hi-res 20Hz tới 42,000Hz, hỗ trợ hàng loạt công nghệ âm thanh mới S-Master HX, DSEE HX, S-Force Pro Surround.

Do là máy chuyên về âm nhạc nên màn hình chỉ dừng ở 4 inch với độ phân giải 1440*720px IPS, vi xử lý Snapdragon 801 2,3Ghz, ram 3GB, bộ nhớ trong 2 tùy chọn 32/128GB, camera 8Mpx, pin 2000mAh.

Chưa biết liệu thông tin này đáng tin được bao nhiêu % nhưng nó là một tín hiệu tốt nếu như điều đó thành sự thật. Có Walkman Xperia thì chắc chắn sẽ có phiên bản chuyên chụp hình Cyber-shot Xperia. Chúng ta cùng đợi xem.

 

 

Check Also

Hello world

Welcome to wiki This is your first post. Edit or delete it, then start blogging! …

Hello world

Welcome to wiki This is your first post. Edit or delete it, then start blogging! …

7 comments

 1. Phải chụp ảnh và nghe nhạc hay mới hút khách.Chia thành 2 dòng thì cũng không tốt lắm.
  có mw 505 và đang thích lên zx1 nên không khoái dòng điện thoại walkman nữa rồi.

 2. Tiền đâu mua đây. Full HD là ngon rồi

 3. James Woodward

  @Duy Huynh cái này là Z4 Music Edition tức là một biến thể khác của z4 chứ có phải là z4 thật đâu mà phán như đúng rồi, z đến z3 là 5 -5,2 inch mà z4 4 inch thì có thấy vô lý ko, nói chung cái này giống như một cái walkman hơn là smartphone, chưa kể đang còn z4 ultra 6,4 inch to chà bá với z4 compact 4,8 inch tha hồ mà chọn

 4. walkmanphone?

 5. con này chắc chỉ là máy nghe nhạc thôi chứ màn 4 inch thì k thể nào mà tin dc

 6. chỉ là tin đồn

 7. giờ mấy ai dùng dòng này đâu

Leave a Reply