Sẽ có Xperia Nexus phone vào tháng 6?

2 phút trải nghiệm sớm Android 4.4, share bộ hình nền từ Nexus 5

Nếu bạn là một người quan tâm đến công nghệ, chắc chắn sẽ biết đến dòng Nexus phone của Google, một dòng smartphone luôn được cập nhật phiên bản Android mới nhất, sớm nhất. Trước đây gia công sản xuất Nexus là LG hoặc HTC, nhưng theo tài liệu nội bộ từ Google đã cho thấy Sony sẽ chính thức tham gia vào sản xuất Nexus phone vào tháng 6 tới đây.

Tài liệu nội bộ này chính là bức thư của trước nhóm thiết kế Sony Mobile gửi cho Google, trong đó mô tả một mẫu Sony  “Porpita” như là một mẫu Xperia Nexus. Dự tính mẫu máy này ra mắt vào giữa tháng tư, nhưng đã bị lùi lại vào tháng 6 do lỗi quá nhiệt của Snapdragon 810.

Về cấu hình, Xperia Nexus có màn hình 4,3 inch Full HD (526ppi), dùng vi xử lý Snapdragon 810, camera trước 5Mpx, camera sau 13Mpx, bộ nhớ ram 3GB, bộ nhớ trong có 2 bản 32/64GB, pin 3780Mah.

Chưa biết thực hư thông tin trên có là thật hay không, nhưng rõ ràng nếu như có sự xuất hiện của Xperia Nexus thật thì đó là một luồng gió mới vào thị trường smartphone. Tuy nhiên, các bạn cũng nên hiểu rằng Nexus sẽ luôn chạy Android thuần, không hề có sự can thiệp hay tùy biến về giao diện hay tính năng nào như bản Xperia thông thường.

Sony-Porpita-Xperia-Nexus_2-640x480

Nguồn: XperiaBlog

Check Also

Purchase Term Papers: Advantages and Disadvantages

When it comes to purchase term papers, there are many advantages and pitfalls that come …

Handling Urgent Essays

Urgent essays, frequently called thesis statements, are among the toughest kinds of article to write. …

4 comments

  1. Màn 4.3′, pin 3780 sao ad?

  2. James Woodward

    Sao màn có 4,3 mà pin lên đến 3k7 có nhầm lẫn gì chăng, bây h kiểu gì cũng phải được 4,7 inch là tối thiểu

  3. đùa à, chứ Xperiablog bảo cái này là fake òi mà? Xperiablog chỉ đăng lên hỏi ý kiến mọi người có muốn cái fake đó thành sự thật ko thoai?

Leave a Reply