Có lẽ tháng 3 Xperia Z4 vẫn chưa thể ra mắt, rời sang tháng 5?

xperia_z3

Sony Mobile đã úp mở về việc sẽ thay đổi dòng đời sản phẩm flagship và thu gọn phân khúc. Nếu như  sự kiện CES 2015 hồi tháng 1 vừa qua Sony không ra mắt bất cứ mẫu Xperia nào mới thì Fan Sony đã đổ dồn sang hi vọng tại sự kiện MWC 2015 tổ chức vào tháng 3 tới mẫu siêu phẩm Xperia Z4 sẽ chính thức xuất hiện.

Có vẻ như, thêm một lần nữa chúng ta lại phải “di chuyển” sự mong chờ đó sang một mốc mới, giữa mùa hè, tháng 5. Đó là thông tin đáng tin cậy mà trang Xperia Blog đã nhận được vào ngày hôm nay.

Cũng có chút hơi buồn với những người đang “gom lúa” đợi Xperia Z4. Nhưng đó cũng có thể là một tín hiệu tích cực khi Sony đã nhìn nhận lại cách ra mắt sản phẩm của mình, duy trì các dòng Flagship lâu hơn. Theo nguồn tin lộ diện trước đó thì Xperia Z4 có thể xuất hiện vào tháng 5, còn mẫu máy Z5 có thể ra mắt vào tháng 11.

Một lí do khác cũng đáng lưu tâm đó là thực tế Xperia Z3 hiện nay vẫn quá tốt, cấu hình mạnh không thua kém bất cứ mẫu máy nào nên việc ra sớm Xperia Z4 cũng không giải quyết được vấn đề gì. Có thể tháng 3 Samsung, HTC cũng ra mắt siêu phẩm mới nên việc Sony rời sang tháng 5 cũng là cách để họ có sự  chuẩn bị “tiếp đón” tốt hơn.

 

Check Also

Purchase Term Papers: Advantages and Disadvantages

When it comes to purchase term papers, there are many advantages and pitfalls that come …

Handling Urgent Essays

Urgent essays, frequently called thesis statements, are among the toughest kinds of article to write. …

6 comments

  1. Không biết nên mua Z3 hay đợi 1 sự đổi mới từ Z4

  2. Tháng 5 ra z4 tháng 11 ra Z5 thì vẫn hòa làng à? 1 năm 2 sản phẩm, có chăng thì tháng 5/2015 ra z4, rồi tháng 3/2016 ra z5, rồi 11/2016 ra z6 (vòng đời khoảng 8 tháng là ổn với android).

  3. Vẫn đang chung thủy với z1 dù khung nhôm em nó đang bi lõm sau cú kungfu vào tường.hi. Quyết chờ z4 ra sao, nếu không có nhiều đột phá đành chia tay Sony cho du đã chung thủy 5năm nay qua nhiều đời máy rồi.

  4. Sao lại là rời. Phải là dời chứ

  5. Viết sai chính tả. Dời sang chứ không phải rời sang.

  6. Chết tui vẫn đang dùng z1 đây lúa đâu mà nâng đời đây nhể

Leave a Reply