CES 2015: Sony ra mắt loạt loa di động mới SRS-X11, X33, X55, X88, X99

Đối với những tin đồ đam mê những bộ loa di động nhỏ gọn nhưng đủ sức tạo ra chất lượng âm ấn tượng thì chắc chắn loạt loa di động hoàn toàn mới mà Sony vừa ra mắt sáng nay sẽ làm bữa tiệc âm thanh thịnh soạn hơn bao giờ hết.5 mẫu loa di động mới bao gồm SRS-X11, SRS-X33, SRS-X55, 77, SRS-X88, SRS-X99 với độ cao cấp được tăng dần.

srs-x99

SRS-X99 lầ mẫu loa thay thế siêu phẩm SRS-X9 trước đó, với thiết kế vừa phải nhưng lại có tổng công suất lên tới 154W, sử dụng công nghệ loa nam châm lỏng cao cấp, hỗ trợ chuẩn âm thanh Hi-res, các công nghệ âm thanh S-Master HX, DSEE HX, Clear Audio+, hỗ trợ chuẩn âm thanh Bluetooth LDAC mới nhất, giao tiếp qua NFC, Bluetooth, Wifi.

srs-x88

Trong khi đó SRS-X88 có thiết kế và tính năng tương tự X99 nhưng được làm nhỏ hơn, công suất cũng giảm xuống còn 90W.SRS-X77 nằm cùng phân khúc với SRS-X7 ra mắt hồi năm trước, không hỗ trợ Hi-res Audio nhưng vẫn có đầy đủ các công nghệ âm thanh, phát nhạc qua Wifi, tổng công suất là là 40W.

srs-x55

Ở phân khúc thấp hơn có sự góp mặt của SRS-X55 với công suất loa 30W, thêm tùy chọn màu xanh.

srs-x33

Loa SRS-X33 có nhiều màu sắc, công suất loa vẫn là 20W.

srs-x11

Nhỏ gọn nhất là SRS-X11 được thiết kế vuông, 2 loa tổng cống uất 10W.

Tất cả các mẫu loa sẽ bán ra vào mùa xuân này, mức giá chưa được công bố cụ thể.

 

Nguồn: Tổng hợp

Check Also

Just just just just What loan kind would work for you personally?m we all know you will find a complete great deal of various loan kinds out of the

Just just just just What loan kind would work for you personally?m we all know …

New Questions About International Wife Responded And Why You Need To Read Every Word of This Report

Through chatting, you shall discover out about Mexican tradition, traditions and brides’ expectations. Hope you …

4 comments

  1. ui, cái x11 cute nhìn thích quớ điii :3 :3

  2. chào các bác em chán luôn với cái z2 dùng thì mượt nhưng phải cái dễ vỡ cái mặt sau nó là kinh thường lên đút vào túi mà cử động tác đong đến nó làm nó hơi vênh cái là xong ko ai bảo hành cho đâu nhé mệt đấy chỉ vứt đi em nói thật là x2 rất đẹp lên vỡ em mua cái khác nhưng vẫn vỡ giờ thì ko dám mua nữa nhưng vẫn thích

  3. Tuanmanhvan, bạn chịu khó dán kín cường lực cho cả trước và sau.

Leave a Reply