3 ngày nữa tới CES 2015, Xperia đang có sự im lặng “đáng sợ”

Z4 có lẽ phải đợi đến tháng 3.
Z4 có lẽ phải đợi đến tháng 3.

Bằng tầm này năm trước, khi chỉ còn cách sự kiện CES khoảng 3 ngày thì hầu hết các thông tin về các mẫu Xperia mới đều đã lộ diện. Vậy mà đến thời điểm này chúng ta gần như không nắm được bất cứ thông tin nào ngoài thông tin về mẫu máy giá rẻ Xperia E4.

Nhiều khả năng Xperia Z4 sẽ không ra mắt tại sự kiện này mà thay vào đó sẽ chỉ là một số mẫu máy tầm trung. Phải đến sự kiện MWC 2015 tổ chức vào thàng 3 tới thì các siêu phẩm Xperia thực sự mới xuất hiện. Tuy nhiên, các bạn không cần lo CES 2015 sẽ không có gì xem, chắc chắn Sony cũng đang chuẩn bị hàng loạt sản phẩm điện tử tiêu dùng mới như TV, máy ảnh, thiết bị âm thành, thậm chí là một số món đồ chơi mới cho Xperia cũng sẽ được giới thiệu.

Sự kiện của Sony bắt đầu vào ngày 5/1 tới theo giờ Las Vegas, Mỹ, tính theo giờ Việt Nam thì phải sang đến 8h sáng ngày 6/1. Sony Fan sẽ sát cánh cùng các bạn để đưa đến những thông tin sản phẩm mới nhất của Sony.

 

 

Check Also

Sony Fan tròn 8 năm đam mê rực rỡ, đã đến lúc chia tay mọi người

Nhanh quá phải không các bạn, 8 năm đã trôi qua, phần lớn thanh xuân …

‘Fate/Grand Order’ là game di động kiếm tiền nhiều thứ 5 trong thập kỷ qua

Các con dân của “vựa muối” đã thành công  trong việc đưa trò chơi lọt …

11 comments

  1. mỗi con e4 lộ ầm ầm. hix.

  2. Sony nhà mình ém hàng đó mà mình tin là như vậy.

  3. “sự im lặng” lần này lại là tin mừng, đối với mình :v

  4. Còn gì để lộ nữa đâu.

  5. Hóng Lolipop của Sony quá!

  6. Dự là sẽ bất ngờ tung ra Lollipop cho Z series. Sony ko bao giờ công bố lộ trình nâng cấp android mà toàn chơi bất ngờ, giống hồi lên kitkat vậy.

  7. – ko liên quan nhưng cho mình hỏi, z3c chính hãng bi h bán lại dc bi nhiu vậy, máy cực mới, chỉ bị cấn 1 miếng ngay góc, ngoài ra như mới, mua dc 2 th. thanks nhìu -_-

    • tùy theo trả giá , tùy theo mức độ cấn , theo mình vào khoảng 8->10tr nếu giấy tờ bảo hành còn đủ mà Z3C ngon thế mà sao bán uổng vậy 🙁 theo mình nó là ngon nhất của Sony bây giờ thậm chí mình đánh giá cao hơn cả Z3

  8. Bị cấn một miếng chu mới bán chứ mầy con Nguyên đời nào chu bán!

Leave a Reply