Test thử độ bền Xperia Z3: Rơi cao 2m, ô tô chèn qua

z3_drop

“Của bền tại người” nhưng một phần cũng phụ thuộc vào chính thiết bị đó. Đối với một sản phẩm cao cấp thì ai cũng muốn nó thật bền bỉ, nhưng giữa xu thế smartphone ngày càng mỏng nhẹ thì có lẽ sự bền bỉ chỉ giữ được ở mức độ nào đó. Siêu phẩm Xperia Z3 cũng là một trong số đó với màn test độ bền bị rơi cao khoảng trên 2 mét và ô tô chèn qua.

2 màn đầu tiên ở độ cao 1,5m và 2m máy rơi xuống không hề hấn gì mà chỉ bị trày nhẹ góc viền. Màn thứ 2 ở độ cao trên 2m màn hình đã bị vỡ khá nặng nhưng  máy vẫn hoạt động bình thường, khung viền rất chắc chắn nên không bị hề hấn gì. Sang đến màn thử nghiệm “hạng nặng” khi ô tô chèn qua máy vẫn giữ nguyên tình trạng cũ, vẫn chụp ảnh được bình thường.

Xét về khía cạnh nào đó thì Xperia Z3 có độ bên về khung viền lẫn linh kiện bên trong rất cao, nhưng màn hình thì có vẻ là điểm “yếu hơn”. Xin mời các bạn xem clip.

Nguồn: XperiaBlog

Check Also

Sony chưa vội truyền thông flagship Xperia tới nhóm khách hàng phổ thông

Tòa nhà trụ sở tại Shinagawa, Tokyo (ảnh: Andy Boxall, Digital Trends) Phóng viên Andy Boxall của …

Xperia 1 và Xperia 5 chính thức lên đời Android 10: dark mode, kết nối mạng qua USB-C,…

Sony chính thức tung cập nhật Android 10 cho Xperia 1 và Xperia 5, bản …

7 comments

  1. Ko cứng bằng z1 của mình rồi, rơi từ độ cao 1m xuống nền bê tông ko biết bao lần đều ko sao hết, xước nhẹ ở khung viền.

  2. Bạn này có vấn đề về đọc hiểu rồi. Nta rơi 2m ko bị gì, trên 2m mới bể màn hình. Rồi xe hơi chèn qua. Còn em z1 thần thánh của bạn rơi 1m cũng đem ra so sánh. Chán

  3. xem mà xót cả ruột,mà mình tưởng kính cường lực gorilla phải chịu lực đc nhiều hơn khi rơi từ độ cao trên 2m chứ nhỉ

  4. Cái thằng Dam An nói chó nó không ngửi được.quả trứng bóp dọc nhiều người còn không bóp được nhé

  5. Đa số người dùng smartphone đều không mấy khi leo trèo nên rơi ở độ cao 1m nhiều lần mà không sao là tốt rồi.

  6. Được bao nhiêu % người dùng đánh rơi máy trong 2 trường hợp này nhỉ , được bao nhiêu % người dùng đánh rơi máy trong những trường hợp khác , và được bao nhiêu % người dùng vn dám xài máy kiểu thế , hay chỉ lên đây nói suông cho vui cho có tụ rồi đi ra chứ ngoài đời chả dám làm vì nó chính là $ chứ ko phải mua bằng giấy hay mua bằng lá cây ….

  7. Hỏi bao nhiêu gì lắm thế, có ai khuyến khích xài kiểu này đâu, với lại ngta có clip cho xem chứ có nói suông ?? @@. Chỉ test xem giới hạn sp nó đến đâu tham khảo thôi, ai ép mua z3 là phải đập =))

Leave a Reply