Nóng!!: Xperia Z4 lại rò rỉ hình ảnh sẽ xuất hiện trong phim James Bond

xperia_z4_leak

Từ trước đến nay hình ảnh các mẫu Xperia của Sony thường xuyên xuất hiện trong các phim bom tấn Hollywood là bởi lẽ Sony Picture chính là các nhà sản xuất phim đó nên việc ưu tiên “gà nhà” Sony Mobile là điều dễ hiểu. Sự việc Sony Picture bị hack gần đây đang làm Sony “đau đầu” nhưng nó cũng làm một số thông tin và hình ảnh của Xperia Z4 bị rò rỉ theo rất thú vị.

Theo đó Xperia Z4 sẽ có khả năng xuất hiện trong phim 007 với thiết kế rất mới mẻ so với các thế hệ Xperia Z cũ, nói cách khác là Sony trau chuốt hơn khi cả khung viền lẫn hai mặt đều có khả năng phản chiếu ánh sáng rất ấn tượng, cách bố trí loa ở mặt trên cũng thay đổi giống như Xperia Z trước đây. Ngoài ra thông tin đáng chú ý là sự xuất hiện của Xperia Z4 sẽ vào khoảng tháng 5 hoặc tháng 10 năm sau chứ không phải là đầu năm.

Nguồn: XperiaBlog

Check Also

Sony chưa vội truyền thông flagship Xperia tới nhóm khách hàng phổ thông

Tòa nhà trụ sở tại Shinagawa, Tokyo (ảnh: Andy Boxall, Digital Trends) Phóng viên Andy Boxall của …

Xperia 1 và Xperia 5 chính thức lên đời Android 10: dark mode, kết nối mạng qua USB-C,…

Sony chính thức tung cập nhật Android 10 cho Xperia 1 và Xperia 5, bản …

17 comments

 1. vẫn cái lối thiết kế z ấy k có cải tiến gì nhiều

  • James Woodward

   thế iPhone hay SS có cải tiến gì nhiều quá ko, SS ốp thêm cái vỏ nhôm vào, thiết kế ko khác gì nhiều thì tung hô lên giời, iPhone thì chỉ được cái mỏng hơn viền bo tròn lại thêm cam lồi sao ko ai nói gì,

   • đó là chuyện của SS với Apple bạn ơi , xài hàng Sony fan Sony thì nói về Sony thui , ko cải tiến về thiết kế thì giảm sức hút chứ gì đâu 🙂 , xài hãng này mà suốt ngày phân bì so sánh với hãng khác , 2 đứa kia ko cải tiến thì kệ nó nó có cách khác tạo sức hút , sao phải nóng 😀

 2. Kéo thời gian ra mẫu mới là đúng ra liên tuc dòng dời mỗi máy ngắn người tieu dùng bị tâm lý thôi chờ vài tháng ra cái mới mạnh hơn đẹp hơn cứ thế máy ra it là phải

 3. James Woodward: ss hay ip k cần biết họ đang là hãng lớn ăn lên làm ra đc cả thế giới ngưỡng mỗ họ k cần thiết phải thay đổi thiết kế hàng năm thay vào đó là bước lột xác 1 thể. k giống như sony họ đang thua lỗ nếu muốn bán đc hàng ít ra đập vào mắt khách hàng là caí thiết kế thật sự khác biệt, k phải cứ mỗi dặn thêm 1 tí, (từ z1-z2-z3) làm người ta quá nhàm chán.

  • Vậy cho tôi hỏi bác là theo như câu nói của bác thì Sony phải thay đổi thiết kế để người ta chú ý tới à ??? Nói về thua lỗ thì phải nói tới nhiều thứ như marketing, tính năng máy,….. Bây giờ nói riêng bác thôi, nếu Sony làm ra thiết kế đẹp mà tính năng bác cần không tốt như SS hay Iphone, liệu bác có mua nó không ??? Bác thấy nó không đổi nên chán nhưng người khác thấy giữ nguyên như thế là đẹp đấy thì làm sao !!! Thích thì mua, không thì ….. mua con khác cho đỡ mang tiếng.

   Còn mấy má mấy thím mấy mọe chê rớt giá nhanh thì làm ơn câm cmn mồm dùm cái nếu là người có học vì nếu cứ giữ cái lối suy nghĩ mua đt để bán thì mua mẹ Iphone cho rồi. Mà xin lỗi chứ Iphone mà rớt giá so với giá ban đầu nhiều khi còn nhiều hơn so với Sony nữa (không tin thì cứ lấy Xperia Z và Iphone 5 mà kiểm chứng, không cần phải kêu mình chém gió)

   P.s: đang xài HTC 8X vs BB Q10

 4. Nhìn đẹp mà các bác. Hi vọng lưng làm cục nhôm, chứ ốp kính hoài chán lắm 😀

 5. OMG cái khung viền đẹp quá, ko đứt doạn như Z3
  khoảng tháng 5 hoặc tháng 10 năm sau chứ không phải là đầu năm.(vậy chắc ra mắt tháng 9)

 6. làm xừ nó lại cái kiểu arc s thần thánh nâng cấp cái cấu hinh + cam + walkman nghe nhạc khủng có mà đắt như tôm tươi

 7. Hóng Z4 . có lẽ giá niêm yết sẽ từ 17 đến 18tr

 8. fortmirno : thiết kế là cái đầu tiên giá cả sau cùng. người ta chọn sony vì khác biệt về thiết kế dang trọng cùng với đó là chống nước bụi, còn về tính năng sony k đc đánh giá cao. nếu nói như bác thì fansony chả mua rồi vì thua tất tầm tật tính năng-camera về cả giá so với hãng khác rồi. người ta thích cái đẹp bác ak!

  • Nếu nói về cái đẹp thì mình đồng ý cả 2 tay vì thật sự thiết kế của SONY từ trước tới giờ mình đánh giá cao nhất cho dù có vài con trong năm 2013 hay 2014 hơi xấu nhưng còn đẹp hơn vài hãng khác. Còn nếu nói đổi thì mình thấy hiện tại khoan cũng được vì SONY đã đổi quá nhiều thiết kế rồi mà nếu những cái khác không cạnh tranh được thì cũng khó mà thuyết phục người mua trong THỜI BUỔI BÂY GIỜ.

   Tại bây giờ tôi muốn đổi gió sang xài thử hãng khác chứ lúc trước xài Sony tự hào rất nhiều thứ (thiết kế cũng ko ngoại lệ) nhưng nếu những thứ như chụp Auto hay âm thanh chưa cải tiến được thì hơi nghiệt. Bằng chứng là Auto cải thiện rất đáng kể nhưng tính ra thuật toán của SS còn ngon quá. Còn âm thanh hả, mình đang xài BB Q10 đây và cảm nhận âm thanh rất là hay và lớn (xin lỗi nhiều khi HTC còn không có cửa).

   2 thứ đó mà cải thiện lên thì lúc đó tha hồ đổi thiết kế gì cũng được, còn chưa thì hơi LÀM KHÓ người tiêu dùng.

Leave a Reply