Hé lộ thiết kế độc đáo cửa hàng Xperia dưới đáy biển đầu tiên của Sony

Xperia-AquaTech-Store_1-640x425

Cách đây ít lâu chúng ta đã rất bất ngờ với thông tin Sony sẽ mở một cửa hàng Xperia dưới đáy biển đầu tiên tại Dubai. Chưa ai hình dùng nổi cửa hàng này nhìn sẽ ra sao, làm sao khách hàng có thể trải nghiệm và mua hàng. Tất cả đã được giải đáp nhờ hé lộ thiết kế cửa hàng đầu tiên từ Sony.

Cửa hàng “Xperia Aquatech Store” sẽ khai trương từ ngày 3/12 tới đây, nó được đặt sâu dưới mực nước 4m khu vực biển ven bờ. Thiết kế cửa hàng độc đáo giống như những chú sứa biển, sử dụng công nghệ đặc biệt để người dùng sau khi vào shop sẽ ở trạng thái nửa thân dưới nước, phía trên vẫn thở bình thường không cần bình oxi. Trong cửa hàng sẽ trưng bài Xperia, tablet, các phụ kiện.

Đại diện Sony Mobile khu vực Trung Đông cho biết, Sony luôn tạo ra những sản phẩm có thiết kế cao cấp, cửa hàng Xperia Aquatech được tạo ra để trình diễn công nghệ chống nước tiên phong trên Xperia và làm khách hàng có những trải nghiệm độc đáo chưa từng có ở nơi đâu.

Tuy nhiên, cửa hàng này có thể sẽ chỉ được mở ra trưng bày trong khoảng 3 ngày, chưa chưa hẳn sẽ mở ra mãi mãi. Đối tượng khách phục vụ ban đầu sẽ chỉ là báo chí, khách mời và một số khách hàng VIP.

Xperia-AquaTech-Store_2

The following two tabs change content below.

Hùng Vũ

Đến với Sony vì muốn tìm những điều khác biệt. Gắn bó với Sony Việt bởi một niềm đam mê không muốn giữ cho riêng mình.

Check Also

250

Màn hình XZ1 và XZ2 xuất hiện sọc kẻ và chấm lạ, Sony Mobile phản hồi đó không phải là lỗi

Màn hình XZ2 có các vệt sọc lạ Theo Xperiablog, nhiều người dùng XZ1 kể …

EC270

Phụ kiện giúp bạn vừa sạc vừa nghe nhạc lên kệ tại VN

Quyết định bỏ jack 3.5mm trên các máy cao cấp của Sony Mobile không được …

4 comments

  1. ĐẸP – Hiện Đại.

  2. De tien do ma quang cao sp lam the nay vo bo ma it nguoi biet den xperia! Sony a

  3. Ở trên bờ và đô thị không bán được sony đành xuống biển bán sản phẩm của mình. Có lẽ sắp tới sony sẽ bán hàng trên iss.

Leave a Reply