Có ít nhất một mẫu Xperia giá rẻ ra mắt vào tháng 1 tới, Xperia E4?

xperia_e3

Nhiều người đang mong đợi sự xuất hiện của Xperia Z4 vào đầu năm nay, nhưng có lẽ tỉ lệ xuất hiện của mẫu máy này sẽ là dưới 30% vì rất nhiều yếu tố về dòng đời sản phẩm, về sự cố Snapdragon 810 quá nóng mà chúng tôi đã nêu ra vài ngày trước. Tuy nhiên, vẫn có không ít những sự bất ngờ từ Sony với các mẫu máy tầm trung và cấp thấp mới mở màn cho năm 2015.

Dấu hiệu đầu tiên về 1 model Xperia cấp thấp có mã là E2105 và E2115 đã xuất hiện trên trang quản lý viễn thông của Indonesia. Năm tới các mẫu Xperia sẽ đều có mã sản phẩm bắt đầu bằng Exxxx. Năm trước Xperia E1 ra mắt đầu năm, cuối năm có E3 và rất có thể mẫu máy mới sắp ra mắt tới đây là Xperia E4.

Sony đã từng nói họ sẽ thu hẹp dòng sản phẩm, bỏ dòng giá rẻ nhưng chưa biết kế hoạch đó có thực sự thực hiện ngay từ năm 2015 hay không. Nhưng dù sao bỏ dòng giá rẻ vẫn làm nhiều người dùng có kinh tế eo hẹp khó tiếp cận được sản phẩm có thương hiệu chất lượng như Sony.

 Nguồn: XperiaBlog

Check Also

Sony chưa vội truyền thông flagship Xperia tới nhóm khách hàng phổ thông

Tòa nhà trụ sở tại Shinagawa, Tokyo (ảnh: Andy Boxall, Digital Trends) Phóng viên Andy Boxall của …

Xperia 1 và Xperia 5 chính thức lên đời Android 10: dark mode, kết nối mạng qua USB-C,…

Sony chính thức tung cập nhật Android 10 cho Xperia 1 và Xperia 5, bản …

6 comments

  1. chuyển m series xuống 250usd đi. thế là có giá rẻ.

  2. Giá rẻ của sony á? Giỡn chơi chắc, hồi giờ có thấy con nào giá rẻ đâu

  3. Giá rẻ của nó bạn thử so sánh với những con cùng tầm giá như asus hoặc moto e, LG l seri đi. Cấu hình thấy chán. Mà mấy con e1, tipo mới ra cũng đâu rẻ,chờ ế mới giảm giá thì quá muộn. Con e3 giá rẻ cỡ đó ngta hốt zenphone 5 hết rồi. Sony muốn sống tiếp thì phải thay đổi cách định giá đi, chấp nhận mình nằm chiếu dưới mới ăn đc

  4. Nguyênqthin nói đúng đấy. Khi mà các sp của taiwan và hàn quốc chất lượng cũng khá mà cấu hình và giá tiền như zenphone thì fan của sony cũng mua zenphone chứ đừng nói .
    Chúng ta là fan của sony nhưng chỉ mua của sony khi thấy sp đáp ứng tiêu chí của mình. Còn sony cho ra sản phẩm tốt hay xấu, đắt hay rẻ là quyền của họ.
    Thực tế giá rẻ nhưng chỉ rẻ so với sony thôi.

  5. thanhdong rẻ của sony bèo cũng bằng tầm trung của hãng khác. luôn có ý nghĩ đặt giá cao hơn để chứng tỏ sp của mih tốt hơn. thực tế k phải vậy tại cái tính “bảo thủ” mà mảng xperia chả bao h có lãi

Leave a Reply