Xperia Z4 sẽ ra mắt vào ngày 5/1/2015?

hong

Những người dùng Xperia Z3 có thấy “chạnh lòng” không? Đó là câu hỏi không ít người đặt ra nếu như ngày 5/1 năm sau Sony sẽ chính thức ra mắt Xperia Z4 tại sự kiện CES 2015. Nhưng việc ra mắt hay không vẫn còn là điều bí ẩn, bởi Sony mới chỉ gửi đi giấy mơi cho sự kiện của mình trong ngày này mà không nói ra sẽ ra mắt “cái gì”.

Nếu như xét lại một năm trước thì tại sự kiện CES Sony đã không chọn ra mắt siêu phẩm Xperia Z2 mà lại dành cho sự kiện MWC tổ chức vào 1 tháng sau đó. Lý giải cho việc này là vì thời điểm tháng 1 vẫn quá gần và ngắn so với dòng đời mẫu máy flagship ra mắt vào tháng 9 năm trước. Vì vậy, khả năng xuất hiện của Z4 tại CES 2015 không phải là quá cao.

Có một điều chắc chắn là Sony sẽ ra mắt Xperia mới tại CES 2015, nhưng chỉ chưa biết sẽ có những mẫu máy gì mà thôi. Nên nhớ là ngoài Xperia thì nhiều phụ kiện mới cũng sẽ được Sony đồng loạt giới thiệu.

s-15

Check Also

Hello world

Welcome to wiki This is your first post. Edit or delete it, then start blogging! …

Hello world

Welcome to wiki This is your first post. Edit or delete it, then start blogging! …

10 comments

 1. Năm nào chả ra đợt này, ngay từ lúc ra Z3 các bạn phải xác định rồi chứ. Giờ câu hỏi là giữa năm có ra nữa ko thôi, chứ đầu năm là bt 😀

 2. ra di e. a nhieu tien lam k so mua k dc

 3. Ra sớm quá sợ chưa kịp dùng chip S 810, đến giữa năm lại ra con flagship chạy 810 thì ko còn gì phải nói với Sony

 4. Nhớ hôm nào bác Hùng còn xửng cồ lên vì tin đồn Sony sắp ra Z4 đầu năm sau (cái tiêu đề Đừng vội ăn bánh vẽ…), giờ cũng đăng bài theo dạng “tin đồn” thế này rồi hả? :))

 5. Ra con z4 ultra đi chứ. 2 con z4 và z4 compact để cuối năm.

  • Chào đồng chí hahaha đúng là fan sony đi dâu cũng gặp Z2 vẫn đang trong túi tính mua Z3 gấu chó la quá h chuẫn bị Z4 chắt nó đuổi khỏi cmn nhà luôn. :3

 6. LÝ do Sony thất bại là đây. Z3 chưa bán bao lâu đã lô5 Z4 thì chơ mua luôn. Sony chỉ nên mỗi năm 1 1 sản phẩm cao cấp.

 7. ongiavacuibap

  Ngon :U z3 vẫn hoàn mỹ…

 8. Ra nhanh thì máy càng mất giá
  Đến Z1 mình dùng hơn 1 năm nay vẫn thấy đỉnh thì tội gì phải ra nhiều
  1 năm 1 mẫu, ra mẫu nào khác biệt mẫu đấy mới thích

Leave a Reply