Xperia Z2, Z2 Tablet bắt đầu đươc cập nhật Android 4.4.4, nhiều tính năng giống Z3

xperia_z2_cool_vn_1

Nhiều người dùng Xperia Z2 không hiểu sao mãi mà mình không được cập nhật lên Android 4.4.4, trong khi đó các mẫu máy cũ hơn như Z, Z1 đã lên “từ đời nào”. Nhưng sự chờ đợi nào cũng có giá của nó, Sony vừa cập nhật FW mới nhất cho Xperia Z2, Z2 Tablet mang số hiệu 23.0.1.A.0.167. Đáng chú ý là rất nhiều tính năng thời thượng trên Z3 nay đã có trên Z2.

Theo đó, các tính năng như chơi game Remote PS4, khả năng nghe nhạc Hi-res Audio, công nghệ âm thanh DSEE HX đều đã được Sony cập nhật cho Z2. Ngoài ra, tất cả các tính năng chụp hình như Sound Photo, Face in, AR Fun, Multi camera cũng đều được cập nhật, các tính năng ghi video màn hình, Ultra Stamina cũng có luôn.

Đây thực sự là một bản cập nhật vô cùng đáng giá của Sony dành cho Xperia Z2. Hiện phiên bản 4G của Z2 (D6503) đã bắt đầu được cập nhật, phiên bản 3G+ (D6502) như hàng chính hãng tại VN sẽ chậm hơn vài ngày. Xin chúc mừng các bạn dùng XPeria Z2.

Nguồn: XPeriaBlog

Check Also

How to Write an Essay Online

Writing an essay online is not so much different than performing this in a classroom. …

Hottest Chinese Marriage Ceremony Jewelry For Brides

The reality is that there’s progressively more skilled, single Chinese ladies who wish to expertise …

17 comments

 1. Có bác nào lên được chưa điêm̉ danh đi nào,mình là D6503 kết nối qua PC cũng chưa có mà OTA cũng kg luôn.

 2. Ôi còn gì hạnh phúc bằng

 3. Sao máy D6503 của mình bị trường hợp này ngộ quá, check OTA thông báo có fw 167 (kêu kết nối máy tính) xong mình dùng Sony PC Com thì cũng thông báo có fw 167, để máy tự repair lại theo hướng dẫn từng bước của PC Com vậy mà khi xong bước repair để download fw về máy thì lại thông báo máy bạn không có fw.

  Loay hoay hoài mà cũng chưa lên đc fw mới 167 hix, ai đó help mình với!

 4. Hiện tại bản 4.4.4 cho D6503 mới chỉ có cho fw thị trường Thái Lan thôi nhé các bác.

 5. Tuyệt vời z2 tablet. Hi vọng bản update này làm cho cảm ứng bớt nhạy hoặc phân tích cử chỉ thông minh hơn chút. Nhiều khi dùng tay bẩn hoặc mồ hôi là cảm ứng bị loạn @.@ phải tắt màn hình bật lại mới hết T.T

 6. ongiavacuibap

  Sony ra update mY Xperia fix cái Baidu rồi kia moi người…………………………………….
  Hết hiện ra cái Bai1du roài :D:D:D:D

Leave a Reply