Xperia Shop Sài Gòn khai trương vào ngày mai, mời bạn ghé thăm

grand_open

Xây dựng từ những ngươi đam mê Sony nói chung và Xperia nói riêng một cách thực thụ. Xperia Shop là một địa chỉ quen thuộc và đáng tin tưởng của những người dùng Xperia trong suốt gần 1 năm qua. Sau thành công của cửa hàng Xperia Shop tại HN thì ngày mai, 12/11 chi nhánh tại TP.HCM cũng chính thức được khai trương.

Đây được coi là cửa hàng được đầu tư rất mạnh về thiết kế cửa hàng, tới đây sẽ là dần dần xây dựng các sản phẩm phụ kiện cực kỳ phong phú dành cho người dùng Xperia khu vực phía nam. Có rất nhiều người đánh giá rằng việc đầu tư cửa hàng Xperia Shop tại TP.HCM là một bước đi đầy mạo hiểm và tốn kém. Nhưng vốn dĩ những người đam mê Sony đều là những người “máu lửa” nên nhưng người làm shop không ngại điều đó.

xperiashop_hcm_fn_8

Xperia Shop HCM sẽ tiếp bước cửa hàng đầu tiên tại HN, sẽ cung cấp phong phụ các phụ kiện chất lượng cao dành cho Xperia. Ngoài ra bắt nguồn từ những người làm cộng đồng, shop tiến tới sẽ hỗ trợ kỹ thuật hoàn toàn miễn phí cho người dùng Xperia, các vấn để như root, cài rom cook cũng sẽ hỗ trợ miễn phí. Các dịch vụ ship hàng nội thành, chuyển hàng đi các tỉnh cũng sẽ sớm được triển khai.

Nhân dịp khai trương, Xperia Shop xin trân trọng mời các bạn ghé thăm shop vừa là để ủng hộ tinh thần và biết đâu đấy có món hàng bạn mong muôn. Các ưu đãi giảm giá tới 30% cho rất nhiều phụ kiện sẽ được cập nhật trực tiếp theo danh sách tại shop vào sáng ngày mai. Ngoài ra, trong tuần đầu tiên khách mua hàng sẽ có cơ hội nhận được một giải thưởng “độc”, đó là một chiếc Walkman W995i mới 100%, hàng sưu tầm hiếm có.

Thông tin Xperia Shop HCM

xperiashop_hcm_fn_3

xperiashop_hcm_fn_4

xperiashop_hcm_fn_6

xperiashop_hcm_fn_1

xperiashop_hcm_fn_2

xperiashop_hcm_fn_5

xperiashop_hcm_fn_10

xperiashop_hcm_fn_16

xperiashop_hcm_fn_11

xperiashop_hcm_fn_14

xperiashop_hcm_fn_15

xperiashop_hcm_fn_17

xperiashop_hcm_fn_13

xperiashop_hcm_fn_9

xperiashop_hcm_fn_7

xperiashop_hcm_fn_12

 

 

Check Also

Learn How to Write An Essay

Writing an article is not simple, and a great deal of people find it difficult …

Hello world

Welcome to wiki This is your first post. Edit or delete it, then start blogging! …

10 comments

 1. ongiavacuibap

  Ngon w995 :U

 2. E w995 cua minh cung van con ju lai 1 e nhung di cap nguon mua hang tau khua ko dc bao lau lai di! Bac nao biet o hcm cho nao co cap zin mac e voi

 3. 995 mới 100%.quá ngon cho ai được sở hữu em nó.

 4. Pic 8 từ trên đếm xuống cửa hàng sony quảng cáo Bravia engine. Chơi nguyên cái màn hình SAMSUNG vào rất hợp với dáng em. Làm ăn sống nhăn =)) chả khác gì M$ xài Macbook :))

 5. Khách đến mua hàng phải đứng để mua hàng như thế sao chů Shop?

 6. ko có ốp lưng siêu mỏng cho sony ZL nhỉ
  có qua mua 1 cái ủng hộ

 7. nãy có ghé qua mà chắc trễ quá tận 9h35 hơn mới từ bigc chạy về, nhìn hoài k thấy thôi về nhà lun

 8. Rất ủng hộ và chia sẻ những khó khăn của Xperia Shop CN TP.HCM, tuy nhiên phải nói các phụ kiện dù đã PR trên diễn đàng nhưng khi đến mua lại không có và sự đa dạng các chủng loại PK cho Xperia không đầy đủ. Sự ân cần với KH chưa được quan tâm tốt. Nói chung là quy mô và sự đầu tư chưa tương xứng của một chi nhánh đặt tại 1 TP lớn nhất nước.

Leave a Reply