Tân giám đốc Sony Mobile: Xperia sẽ có những thay đổi ngoạn mục

xperia_z3

Sony Mobile đã thay đổi giám đốc điều hành bằng một nhân vật hoàn tòan mới là ông Hiroki Totoki, hứa hẹn sẽ làm nên nhiều cuộc thay đổi lớn trong mảng Xperia. Quả đúng như vậy, ngày hôm nay tân giám đốc của Sony Mobile đã có những phát biểu “cứng rắn” đầu tiên với quyết tâm vực dậy  mảng sả phẩm này.

“Mục tiêu của chúng tôi không phải là thị phần hay doanh số mà đó là lợi nhuận từ sản phẩm”, đó là tuyên bố của ông Hiroki Totoki. Sự trình diễn có phần nghèo nàn của Xperia thời gian gần đây đã gây ảnh hưởng nhiều đến lợi nhuận của cả tập đoàn, Sony đang chuẩn bị kế hoạch phát triển mới cho dòng Xperia sẽ được công bố vào trước tháng 3 năm sau.

Sony sẽ thu hẹp dòng sản phẩm Xperia, tập trung làm các sản phẩm cao cấp để tạo ra nhiều lợi nhuận hơn. Chắc chắn dòng máy Xperia sẽ có những thay đổi mạnh về chiều sâu trong thời gian sắp tới, người dùng chúng ta sẽ được hưởng lợi từ những sản phẩm cố sự đầu tư kĩ lưỡng hơn, chất lượng hơn.

Nguồn: PhoneArena, AndroidCentral

Check Also

Title Loans Indiana Simple and Free On Line Application

Title Loans Indiana Simple and Free On Line Application Title Loans Indiana can offer you …

Free connected with price Port system recreation Game titles An excellent Choice Worthy of Trying

Free connected with price Port system recreation Game titles An excellent Choice Worthy of Trying …

12 comments

  1. Toàn thánh sony , đổi mới thì kêu đừng vì lợi nhuận vậy lấy cái gì sony sống , lấy $ đâu nuôi nhân viên , mấy thánh bỏ ra xíu tiền trong đống đó ở đó đòi với hỏi này nọ , ko mua 1 người sony cũng ko chết nhá .

    Còn chuyện sony thì ko tìm hiểu kĩ thị hiếu ntd , cứ lấy thị trường nhật làm trọng tâm thì chết là đúng rồi , muốn vực dậy thì ngó qua LG kìa , xem sản phẩm của người ta định giá ra sao , đừng dòm apple hay samsung làm gì mệt người , đã già yếu rồi thì nên chọn những kẻ yếu mà chơi chung , khi giàu lên thì cùng sánh bước mà tiến .

Leave a Reply