Sony đang phát triển mẫu đồng hồ dây đeo có thể “biến hình”

detail_521_FESWatch_SkinChange03
Hình minh họa

E-paper là một dạng giấy điện tử mới có thể hiểu nôm na như một dạng màn hình mỏng có thể uốn cong hiển thị các nội dung giống như giấy truyền thống, nó có nét tương đồng với công nghệ E-Ink. Sony đang có kế hoạch phát triển một mẫu đồng hồ thông thường dựa trên công nghệ E-paper mới này.

Đó là tiết lộ từ trang Bloomberg, mẫu đồng hồ này có thể hiển thị cả trên màn hình chính lẫn ở trên dây đeo, giúp người dùng có thể “biến hóa” toàn bộ chiếc đồng hồ của mình mà không còn phụ thuộc vào kiểu dây cố định. Nó nhấn mạnh vào tính công nghệ và phong cách hơn là tính thời trang truyền thống. Khả năng đầu năm tới Sony sẽ công bố mẫu đồng hồ mới này.

Để hình dung rõ hơn về mô hình đồng hồ dùng dấy E-paper, dưới đây là mô hình của một hãng khác đã trình diễn trước đó.

FESWatch

Nguồn: XperiaBlog

Check Also

Hello world

Welcome to wiki This is your first post. Edit or delete it, then start blogging! …

Hello world

Welcome to wiki This is your first post. Edit or delete it, then start blogging! …

2 comments

  1. “The emphasis of the product will be on style rather than cutting edge specs and could launch as early as next year.” – đáng lẽ phải dịch là ‘chú trọng về thời trang/phong cách hơn là nhồi nhét công nghệ’ vào mới đúng chứ hỉ.

  2. Không hiểu sao mấy Ad viết bài hay bị lỗi chính tả cơ bản thế nhỉ, viết xong không đọc lại à, “giấy” thì ghi là “dấy ” hết nói nổi.

Leave a Reply