Sony đang đứng sau dự án phát triển nhiều thiết bị có thể “biến hình”

FES_Watch

E-Paper đang là công nghệ màn hình siêu mỏng có thể tạo hình ra thành nhiều sản phẩm thú vị. Vài ngày trước chúng ta đã tiếp cận thông tin về dự án phát triển đồng hồ có màn hình và cả dây đeo đều có thể biến đổi thành nhiều mẫu khác nhau. Điều thú vị là trước đó có một công ty khác đã phát triển mẫu đồng hồ dạng này, nhưng thật bất ngờ khi thực tế đứng sau công ty này chính là Sony.

Nói cách khác, Sony tiếp tục thể hiện sự tiên phong của mình trong công nghệ. Chủ tịch Hirai đã chia sẻ rằng, ông muốn khơi gợi lại truyền thống về sự sáng tạo từ chính các nhân viên của Sony. Nhóm phát triển đồng hồ “biến đổi” được thành lập bởi 5 nhân viên của Sony, ban đầu họ muốn giấu thông tin là vì muốn thăm dò phản ứng của người dùng về sản phẩm mà không chịu tác động bởi thương hiệu Sony, đã có 150 người ủng hộ dự án này với số tiền thu về là 30.000 dollar.

Họ còn đang tiêp tục phát triển nhiều thứ rất thú vị hơn nữa như chiếc nơ “biến đổi”. Đây sẽ là tiền đề để hãng tạo ra các sản phẩm thương mai từ khoảng tháng 5-2015.

Chúng ta cũng chờ xem Sony sẽ tạo sản phẩm đột phá nào nữa trong năm sau. Dưới đây là clip 2 sản phẩm demo của nhóm

Nguồn: XperiaBlog

Check Also

Handling Urgent Essays

Urgent essays, frequently called thesis statements, are among the toughest kinds of article to write. …

Hello world

Welcome to wiki This is your first post. Edit or delete it, then start blogging! …

One comment

  1. Sony luôn đi đâu trong những cái mới,nhìn mấy mẫu concept cũng đẹp nữa,sony thật là tuyệt

Leave a Reply