Sony chuẩn bị thử nghiệm Android 5.0 Lollipop trên Xperia

xperia-Z3-a-z3-compact-3

Đầu năm 2015 thì người dùng Xperia Z Series mới bắt đầu được Sony cập nhật phiên bản hệ điều hành Android mới nhất, hấp dẫn nhất mang tên Android 5.0 Lollipop. Thời điểm hiện tại có lẽ Sony đã bắt tay vào phát triển các FW mới này và chuẩn bị thử nghiệm trên thiết bị thật của người dùng.

Cụ thể, tại Thụy Điển một số người dùng của nhà mạng Three có thể đăng ký gia nhập nhóm khách hàng đầu tiên được thử nghiệm Android 5.0 trên Xperia Z3, Z3 Compact, trong quá trình thực tế họ sẽ phản hồi lại các góp ý cho Sony thông qua ứng dụng tích hợp riêng trong FW này. Rất tiếc là hiện chỉ có người dùng Thụy Điển mới được đăng ký chương trình này và sẽ được Sony gặp gỡ và cài đặt trực tiếp tại thủ đô Stockholm.

Hi vọng rằng không lâu nữa chúng ta sẽ có những bản FW Beta để “vọc” sớm trên chiếc Xperia của mình. Android 5.0 sẽ mang tới những giao diện hoàn toàn mới, tăng tốc các ứng dụng, tiết kiệm thêm 90 phút thời lượng pin (theo thông báo từ Google).

Nguồn: XperiaBlog

Check Also

Purchase Term Papers: Advantages and Disadvantages

When it comes to purchase term papers, there are many advantages and pitfalls that come …

Handling Urgent Essays

Urgent essays, frequently called thesis statements, are among the toughest kinds of article to write. …

14 comments

  1. Mong sẽ có video về bản beta này sớm!

  2. M2 có dc ko vậy?

  3. marlborovietnam

    Có nhưng mà trong tương lai xa ae dùng m2 cố gắng chờ nhé, hì

  4. Lấy khách hàng ra thử nghiệm …. ??? Có lẽ nguồn nhân lực của SONY MOBILE gặp vấn đề…???

  5. Lấy người tiêu dùng đánh giá là khôn ngoan chứ còn gì. Đánh giá có tính khách quan cao , bởi vì chỉ khách hàng sử dụng thực tế mới biết cần gì và bỏ gì.

  6. Hay. Hy vọng sẽ có thử nghiệm sớm trên z3&compac

  7. các bạn cho minh hỏi mình muốn sử dụng kiểu đồng hồ như trên thì phải làm thế nào? Đồng hồ hiện tại của mình giờ với phút font chữ y như nhau, có dấu 2 chấm ở giữa.

Leave a Reply