Nóng!! Lộ loạt hình ảnh được cho là của Xperia Z4 cùng nhiều thông tin mới

xperia_z4_leak_1

Cách đây ít giờ trang PhoneArena đã cho đăng tải bài viết chia sẻ về loạt hình ảnh lộ diện được cho là của Xperia Z4, kèm theo đó là rất nhiều thông tin chi tiết về cấu hình lẫn thông tin của Xperia Z4 Ultra.

Xperia Z4 sẽ có màn hình 5,4 inch QuadHD, máy chạy vi xử lý Snapdragon 805 (tin đồn trước đây là 810), bộ nhớ ram hiện chưa xác định được nhưng có lẽ 4GB là hơi quá thừa thãi. Camera của Xperia Z4 sẽ là 20.7Mpx nhưng dùng cảm biến thế hệ mới, thêm 2 thành phần thấu kính để gia tăng hiệu năng chụp ảnh. Camera trước có sự đột phá với cảm biến 4.8Mpx góc rộng. Pin của Z4 nâng lên 3420mAh.

Nhiều người quan tâm nhất là Xperia Z4 liệu có thiết kế hoặc dùng chất liệu khác với Z3 hay không? Câu trả lời là “gần như không”, tuy nhiên viền màn hình trên và dưới của máy đã được làm mỏng hơn, hài hòa hơn giống như “Z3 Compact”, các góc cạnh cũng được bo tròn hơn.

Dự tính Xperia Z4 sẽ ra mắt tại sự kiện CES 2015 tổ chức vào ngày 5/1 tới.

xperia_z4_leak_2

xperia_z4_leak_3

xperia_z4_leak_5

Nguồn: PhoneArena

Check Also

Hello world

Welcome to wiki This is your first post. Edit or delete it, then start blogging! …

Hello world

Welcome to wiki This is your first post. Edit or delete it, then start blogging! …

19 comments

 1. Thay đổi camera sẽ lên đời ko vẫn yêu z1 tiep

 2. Anh em cẩn thận, có thể sẽ có bài xác nhận hàng Fake liền 😀

 3. Vẫn giữ thiết kế cũ. Người dùng đến với Sony vì những thiết kế khác biệt. Z3 thất bại cũng chính là vì thiết kế bắt đầu đem lại sự nhàm chán cho người dùng + nâng cấp máy cũng ko đáng kể. Haizz.

 4. Trịnh Nguyên Long

  Hôm nọ thì lộ mặt trước loa nằm cạnh trên, giờ thì đám này, dự là hàng fake của Z3 compact scale lên gắn mác Z4 =]]

 5. James Woodward

  Chưa biết tin đồn này có thật ko, màn hình lúc thì bảo QHD, lúc thì bảo Full HD, chip cũng vậy, camera thì hôm trước bảo có cái công nghệ lấy nét mà tin này ko có, mà bây h mới dùng 805 thì thua note 4 rồi, sao không chờ cuối năm chơi luôn 810. Vẫn nhớ cái con Z ra cùng M7 vs S4 mà chúng nó dùng S600 mà Z chỉ được dùng S4 pro. Mà 5/1/2014 ra z4 -> Sony định rút xuống 3 tháng 1 flagship, vậy 1 năm 4 con Z? Kiểu này thì tốc độ cải tiến giữa 4 con mới bằng 1 năm 1 con của các hãng khác

 6. Đây không đòi hỏi thay đổi thiết kế, vì nó có 5 hoặc 6 inh và dày có 7mm thôi.thiết kể thế nào cũng chỉ có cái màn hình và ít viền cạnh thôi. Cái tôi muốn nói là pin và camera kia. Mấy năm nay smartphone của sony cứ như dầu gội đầu và bột giặt omo,toàn thấy nói cải tiến nhưng sự cải tiến chỉ là máy mới và cho người cảm giác mới chứ thay đổi và nâng cấp không đáng kể.

 7. Bán Z3 là sáng suốt chăng :D. Nhưng dự là hình fake. Z4 loa sát viền là chắc rồi. Thời điểm ra cũng phải tầm tháng 2 ở sự kiện hội nghị di động thế giới.

Leave a Reply