Những hình ảnh mở hộp đầu tiên về SmartWatch 3

smatwatch_3_unbox

SmartWatch 3 là bước tiến lớn về tính năng so với SW2, mẫu đồng hồ này có màn hình 1,6 inch độ phân giải 320*320, vi xử lý Snapdragon 400 1,2Ghz, ram 512MB, bộ nhớ trong 4GB, pin 420mAh và khả năng chống nước chuẩn IP68. Máy chạy hệ điều hành Android Wear với khả năng mở rộng tính năng phong phú.

Một điểm hạn chế khiến SW3 chưa thực sự làm hài lòng người dùng Xperia chính là thiết kế có phần bo tròn không nam tính như SmartWatch 3 ra mắt trước đó. Mức giá của SmartWatch 2 trên thị trường quốc tế vào khoảng 5,2tr đồng theo quy đổi. Dưới đây là clip mở hộp đầu tiên mẫu máy này.

Check Also

Lộ trình cập nhật Android Pie 9.0: tất cả máy cao cấp sẽ có trong năm 2018

Lần đầu tiên trong lịch sử có một nhà sản xuất không những tung bản …

Sony Mobile có thể đã giải tán đội thiết kế smartphone, sẽ trình làng ngôn ngữ thiết kế mới?

Một nguồn tin từ diễn đàn ESTATO chuyên dành cho người dùng điện thoại Sony …

5 comments

  1. Cũng may xấu hơn con SW2 của mình nên không cần đổi, chờ SW4 vậy 😀

  2. ” Một điểm hạn chế khiến SW3 chưa thực sự làm hài lòng người dùng Xperia chính là thiết kế có phần bo tròn không nam tính như SmartWatch 3 ra mắt trước đó. Mức giá của SmartWatch 2 trên thị trường quốc tế vào khoảng 5,2tr đồng theo quy đổi. Dưới đây là clip mở hộp đầu tiên mẫu máy này ”
    Có chút nhầm lẫn ở đây ad ơi!

  3. Vẫn cổng sạc usb, không hứng rồi

  4. Có khi nào các hãng sản xuất sẽ làm dòng sản phẩm này màn hình 6 hoặc 8″ để người dùng đeo ở bụng như kiểu võ sĩ quyền anh hạng nặng đeo đai vô địch không mọi người?

  5. Haha thằng unbox nó muốn đổi cái ss của nó sang để xài sony đó mà :v

Leave a Reply