Sony mở cửa hàng bán Xperia dưới đáy biển tại Dubai, test nước tại chỗ

Xperia-Aquatech-Store

Sony vẫn không ngừng tạo ra những sự tuyệt vời mà bất cứ đối thủ nào cũng phải “ngã mũ” than phục. Tại Dubai, hãng vừa tạo ra cửa hàng bán Xperia dưới biển đầu tiên trên thế giới với tên gọi Xperia Aquatech.

Cửa hàng này sẽ khai trương vào ngày 3/12 tới, dưới độ sâu 4m. Khách hàng muốn mua hàng sẽ phải mặc đồ lặn và được hộ tống bởi nhóm huấn luyện viên xuống đến cửa hàng bên dưới, sau đó có thể đứng dưới đáy biển và hít thở bình thường.

Đại diện Sony cho biết, họ sẽ đem tới một trải nghiệm mua hàng “không thể nào quên” cho khách hàng, tất nhiên các dòng máy Xperia bán ở đây đều có khả năng chống nước, khách hàng có thể test nước tại chỗ vô cùng thú vị.

Nguồn: XperiaBlog

Check Also

Get your hands on Entire By No charge Utilizing Internet based Gambling house For

Get your hands on Entire By No charge Utilizing Internet based Gambling house For The …

There’s no better amount of time in life for casual enjoyable and girls that are meeting also attempting

There’s no better amount of time in life for casual enjoyable and girls that are …

15 comments

  1. La fan sony ma phan tinh nang chong nc cua sony z series nhu vay that nuc cuoi.neu la fan hang khac vao day phan bua thi luon di cho lanh

  2. hoangpro1234: bác này nói cũng có lý, http://sohoa.vnexpress.net/tin-tuc/san-pham/dien-thoai/htc-them-phien-ban-one-m8-chong-nuoc-3025352.html con này k cần lắp đập cổng usb nước vẫn k vào. phải sony k đậy các cổng bằng roang chắc tiêu lâu rồi. sr tôi nói thế các bác đừng bảo fan nokia nhé, tôi cũng đang dùng sony nhưng cái cách sony kinh doanh lắng nghe ng tiêu dùng thì 0 và quảng cáo ngày càng đi xuống lên tự nhìn nhận lại mặt yếu kém hơn là chỉ quảng cáo phóng đại tính năng nó lên, biết tại sao htc-nokia hồi sinh, mà trong khi sony càng kinh doanh chỉ có lỗ k?

  3. Chống nước nghe thiệt hay nhưng lúc đem khoe xui xui vào cái tèo đi toong luôn là buồn , mừng các bác có mấy em chống nước xài vui vẻ .

Leave a Reply