Sony mở cửa hàng bán Xperia dưới đáy biển tại Dubai, test nước tại chỗ

Xperia-Aquatech-Store

Sony vẫn không ngừng tạo ra những sự tuyệt vời mà bất cứ đối thủ nào cũng phải “ngã mũ” than phục. Tại Dubai, hãng vừa tạo ra cửa hàng bán Xperia dưới biển đầu tiên trên thế giới với tên gọi Xperia Aquatech.

Cửa hàng này sẽ khai trương vào ngày 3/12 tới, dưới độ sâu 4m. Khách hàng muốn mua hàng sẽ phải mặc đồ lặn và được hộ tống bởi nhóm huấn luyện viên xuống đến cửa hàng bên dưới, sau đó có thể đứng dưới đáy biển và hít thở bình thường.

Đại diện Sony cho biết, họ sẽ đem tới một trải nghiệm mua hàng “không thể nào quên” cho khách hàng, tất nhiên các dòng máy Xperia bán ở đây đều có khả năng chống nước, khách hàng có thể test nước tại chỗ vô cùng thú vị.

Nguồn: XperiaBlog

Check Also

The Facts On Practical Methods In pina love

Here is how and why anxiousness destroys relationships, and what you can do to stop …

Purchase Term Papers: Advantages and Disadvantages

When it comes to purchase term papers, there are many advantages and pitfalls that come …

15 comments

 1. test xong mua về e nó ngỏm củ tỏi, các máy chống nước hiện giờ chỉ coi là hạn chế nước trong những trường hợp bất đắc dĩ thôi. Mình đánh giá 3 cái cổng (usb, sim, thẻ nhớ) chỉ có cá roăng cao su nhỏ nhỏ thì chưa thể đảm bảo chống nước tốt được.
  Đặc biệt thì những e sony chống nước được thì lại bị nước vào nhiều. Các hãng khác ko chống nước được thì có thấy kêu nước vào đâu. Đấy khoe khoang chống nước xong nước vào rồi ba la la…… lên diễn đàn kêu a e nước vào, lại mất tiền, ôm cục hối và cục buồn cho một siêu phẩm chống nước.
  Đã chống nước thì anh Sony nên làm hoàn hảo các cổng chống nước, nói ko ngoa chứ nhìn mấy cái cổng chống nước cứ như hàng mã (yêu ơt) mà cái cổng này có chuẩn IP58 ko hay chỉ phần thân máy thôi.
  Rút kinh nghiệm a e ko nên cho e nó bơi nhiều, ông Sony sản xuất cũng đừng quảng cáo bù lu bù loa chống gớm lắm rồi các con cưng nhảy xuống nước có con ko sao, có con ngấp ngoải.

  • Lê Anh Nguyên

   Thánh phán gì thế? Không phải sony cũng cảnh báo vụ chống nước từ khi mua máy rồi hả? Với thánh dùng máy nào để vô nước? Tui dùng Z và đem đi biển ào ào nhé. Muốn chống nước được tốt nhất còn tùy vào cách người dùng sử dụng nó. Còn thánh muốn chống nước 96.69% thì xác cmn định cái máy nóng mà hư linh kiện luôn đi

  • Mr Hoangpro1234 nguy hiểm vãi. Chắc chưa đc dùng hàng cao cấp sony nên phán bừa. Thứ nhất sony chống nước cực tốt. Thứ 2 là nắp đậy sony bằng kim loại mà bảo hàng mã thì bó tay. Thứ 3 là người dung sony chống nước mà bị nước vào là không biết dùng. Thứ 4 là người dùng hãng khác không bị nước vào là do nó ko chống nước, che chở cho nó còn hơn cả bố mẹ mình nên mới k bị nước vào. Haiz. Không hiểu về sony thì đừng vào phán như thánh.

 2. Nhìn tên đội mũ bên trái, tưởng hắn đi WC

 3. Cửa hàng này sẽ khai trương vào ngày 3/9 tới ???

  Khách phải đợi 11 tháng nữa rồi………………..

 4. Mr Hoangpro1234 nguy hiểm vãi. Chắc chưa đc dùng hàng cao cấp sony nên phán bừa. Thứ nhất sony chống nước cực tốt. Thứ 2 là nắp đậy sony bằng kim loại mà bảo hàng mã thì bó tay. Thứ 3 là người dung sony chống nước mà bị nước vào là không biết dùng. Thứ 4 là người dùng hãng khác không bị nước vào là do nó ko chống nước, che chở cho nó còn hơn cả bố mẹ mình nên mới k bị nước vào. Haiz. Không hiểu về sony thì đừng vào phán như thánh.

 5. Ôi mấy bác để ý chi tới mấy loại ng đó,toàn lên mạng xem rồi phóng đại thôi chứ,mình đảm bảo mấy bác là men đó chưa bao h cầm được vào dt sony chống nước bao h,đang sài z1 đây muốn thì lại ngâm nước cho xem miễn phí luôn

 6. Fan thì cũng là fan nhưng e sẵn sàng nhìn nhận khuyết điểm các bác ạ và chỉ là fan thôi chứ e ko cuồng.
  E đã dùng Z1 từ lúc mới ra tời bây giờ, bản thân thì chưa bị nước vào nhưng nhiều bạn khác bị rồi. E ko nhìn con số nhỏ mà đánh giá, đây là nhiều người bị.
  Cái nắp đạy Z1 bên ngoài vỏ nhôm thật nhưng cách kết nối với thân máy bằng nhựa thôi, có người đút túi quần mà cái nắp này còn tuột ra khỏi thân, còn cái gioăng cao su rất mỏng manh…. thử hỏi chống nước có đảm bảo ko. Các bác thấy e chê mạnh mẽ cũng đừng phản ứng dữ dội thế, có thẳng thắn thì mới khá lên được

 7. Hoangpro1234 đã sài Z1 rồi mà còn nói vậy đc. Các cổng kết nối và các gioăng cao su có thể yếu thật nhưng đó là khi bạn tháo ra tháo vô thường xuyên. Nếu đã có tiền mua dòng Z của SONY sài thì bỏ thêm 200~300k mua cáp sạc nam châm mà sài thì chắc chục năm cũng ko phải mở mấy cái cổng đó ra đâu. Và SONY cũg ko có chuyện bẻ cong trong túi ng dùng để có thể bung các cổng khi bỏ trong túi quần như bạn nói nếu đã đc đậy chắc chắn.

 8. Đầu tiên là vì điều kiện ko cho phép, mình chưa xài dc lâu cái nào, toàn la liếm tối đa có thể nên ko bênh dt nào cả.
  – Bữa off hội z1, trong thau khoảng 13-15 cái z1. Lấy dt khác gọi, cả đống rung phà phà trong thau, chụp hình mở nhạc vô tư trong đó (tất nhiên là ko nghe dc ji) đem ra lắc lắc 1 tý khỏe re…kẹt xe giữa trời mưa lớn nhìu ng bỏ dt vào cốp, bao nilon, thấy 1 a cầm z2 “alo alo..” tỉnh như ko :)) Ko xài nhưng trải nghiệm thực tế thì thấy khá nhìu về chống nc của So.
  – Riêng mình thấy chỗ tiếp xuc bằng nhựa mới kín hơn kim loại chứ, chưa kể phải qua cái ron. Mà trc g ko bít có ai xài bị rách ron ko, chứ bác thấy nó nhỏ đâu phải nó cùi, mà là vừa đủ cho sức chịu của 1 cái dt.

Leave a Reply