Root Xperia Z3 sẽ làm camera của máy chụp hình kém hơn

xperia_z3_compact

Root máy là thứ mà rất nhiều người mới mua Xperia nghĩ tới, để cài được rom cook, để xóa được các ứng dụng thừa. Hiện tại Xperia Z3, Z3 Compact đã có thể root được thông qua việc unlock bootloader, nhưng các bạn nên thận trọng khi có thể làm máy chụp hình kém hơn, nhất là các khung cảnh thiếu sáng.

Theo thông tin từ PhoneArena dẫn lời một lập trình viên Android cho biết, khi unlock bootloader của Xperia Z3 sẽ dẫn đến khả năng mất key DRM, nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng chụp hình của máy cũng như các thuật toán xử lý ảnh mới.

Chính vì vậy, trước khi có một cách root máy theo cách khác thì các bạn không nên unlock bootloader máy. Nếu mất key DRM thì các bạn sẽ không thể khôi phục lại sau này, đồng nghĩa với việc camera sẽ chụp kém hơn mãi mãi.

Check Also

Hello world

Welcome to wiki This is your first post. Edit or delete it, then start blogging! …

Hello world

Welcome to wiki This is your first post. Edit or delete it, then start blogging! …

8 comments

 1. Các bác trên núi xuống à, Sony từ trước tới h vẫn vậy, Unlock thì mất thôi …. (từ 2011 tới h rồi )

 2. Mong có máy để mà vọc với người ta

 3. Việc này ko lạ gì nữa nếu ULB, ae chơi Sony mấy đời nay ai cũng hiểu vụ này. Cơ mà lần này tiêu đề giật title vãi ra :v

 4. Phạm Văn Trọng

  Ồh vãi, làm cứ tưởng root sẽ bị ai ngờ UB mới bị thì chả đáng lo . . . Root để xóa app thừa thôi chứ có UB để chơi rom đâu mà lo :))

 5. Phạm Văn Trọng

  Ồh, làm cứ tưởng root sẽ bị ai ngờ UB mới bị thì chả đáng lo . . . Root để xóa app thừa thôi chứ có UB để chơi rom đâu mà lo :))

 6. Cái này là ul mới bị chứ root thì có ảnh hưởng gi đâu ko bt viết bài thì đừng viết làm tốn time

 7. Mong sao có tool root sớm cho e nó với..

Leave a Reply