Có khả năng Sony sẽ chỉ ra mắt một mẫu Xperia cao cấp nhất mỗi năm

mo_hop_z3_23

Có quá nhiều thứ làm Sony “suy ngẫm” lại chiến lược phát triển smartphone của mình trong năm qua. Sau sự thành công của Xperia Z thì cảm giác như Xperia Z1, Z2 rồi thậm chí là Z3 vẫn chưa thể làm người dùng cảm thấy hài lòng một cách thực sư. Họ luôn có cảm giác “chỉ vài tháng nữa thôi là có máy ngon hơn rồi”, đó là chưa kể đến việc mẫu máy cao cấp họ mua sẽ nhanh chóng bị xuống giá bởi mẫu máy cao hơn.

Chính giám đốc marketing của Sony Mobile cũng từng bày tỏ khi được hỏi về vấn đề vòng đời chỉ 6 tháng của Xperia cao cấp đó là, “Đây chỉ là chiến lược mang tính tạm thời của chúng tôi”. Theo nguồn tin của Digitimes thì Sony sẽ chuyển sang chiến lược chỉ tung ra một mẫu máy flagship mỗi năm, thay vì 6 tháng như hiện nay.

Điều này giúp cho chính Sony có thời gian chăm chút cho sản phẩm mới nhiều hơn, cũng như giải quyết rất nhiều các vấn đề khác đối với khách hàng như những gì đã nêu ở trên. Thực tế mà nói, hiện nay smartphone đang dần đi đến ngưỡng bão hòa về mọi yếu tố (thiết kế, cấu hình), nên việc ra mắt máy quá nhanh cũng không thực sự giải quyết nhu cầu của khách hàng vì sự khác biệt là quá ít.

Các bạn sẽ ủng hộ phương án 6 tháng một mẫu máy mới hay 1 năm?

Check Also

Admitting despair can be challenging for anybody, but perhaps many profoundly for expert athletes, who’ve been taught to conceal observed weakness.

Admitting despair can be challenging for anybody, but perhaps many profoundly for expert athletes, who’ve …

Search cars Can be A superb Facet Connected with Verizon Marketing During this time

Search cars Can be A superb Facet Connected with Verizon Marketing During this time There …

10 comments

  1. Biết bao giờ SONY xây dựng nhà máy tại VIỆT NAM nhỉ

Leave a Reply