Xperia Z3 Compact có thời lượng pin thực tế hơn 4 ngày sử dụng

battest_z3c

Thời gian gần đây nhưng thông tin “sốt dẻo” về bộ đôi Xperia Z3, Z3 Compact được cập nhật liên tục, quan trọng hơn đều là những thông tin cực kỳ tích cực. Hôm nay sẽ là kết quả thử nghiệm pin thực tế từ trang công nghệ uy tín GSMArena.

Xperia Z3 Compact có cấu hình rất cao, vi xử lý Snapdragon 801 2,5Ghz, ram 2GB, màn hình 4,6 inch IPS chuẩn HD, dung lượng pin 2600 mAh. So với Z1 Compact trước đó thì Z3 Compact có pin chỉ cao hơn 300mAh, nhưng kết quả thử nghiệm thực sự quá bất ngờ với con số 101h sử dụng ~ hơn 4 ngày (nếu mỗi ngày gọi 1h, duyệt web 1h, xem video 1h). Gần gấp đôi so với con số 52h trên Z1 Compact cũ,

Cụ thể, Xperia Z3 Compact có thể đàm thoại liên tục trên mạng 3G 16h40p, duyệt web liên tục 14h52p, xem video liên tục 15h3p. Biên tập viên của GSMArena đã phải thốt lên rằng “thực sự ấn tượng”. Lưu ý rằng con số trên họ thử nghiệm pin bình thường mà không cần dùng đến chế độ tiết kiệm pin STAMINA.

Sony đang làm được những điều tuyệt vời trên Xperia, thời lượng pin các dòng máy gần đây đang không ngừng được nâng cao, nếu như không muốn nói là Sony đang vượt trội so với các nhà sản xuất smartphone Android khác.

tren_tay_z3_compact_19

——-

Mời tham gia:

Check Also

Sony chưa vội truyền thông flagship Xperia tới nhóm khách hàng phổ thông

Tòa nhà trụ sở tại Shinagawa, Tokyo (ảnh: Andy Boxall, Digital Trends) Phóng viên Andy Boxall của …

Xperia 1 và Xperia 5 chính thức lên đời Android 10: dark mode, kết nối mạng qua USB-C,…

Sony chính thức tung cập nhật Android 10 cho Xperia 1 và Xperia 5, bản …

15 comments

  1. đừng làm em thèm nhỏ dãi nữa ko có tiền mua đâu , khổ quá đã ko có điều kiện cưới em nó về mà sao cứ đọc phải mấy tin mô tả vẻ đẹp tuyệt vời của em nó hoài thế này 🙁 hận thằng cha viết bài 🙁

  2. Quá tuyệt về vấn đề pin ! z3c pin như vậy thì onscreen phải tầm 9-10h,chỉ có 1 yếu điểm là viền máy giống Z1,nó không khít lắm.

  3. Sao lại Onscreen 10 tiếng, bài test của người ta là 15 tiếng lướt Web hoặc xem film liên tục kìa 😀

  4. Test kiểu thế nó khác time sử dụng hỗn hợp bạn ơi,như 5s duyệt web 10h,nhưng dùng hỗn hợp chỉ tầm 5h hơn thôi 🙂

  5. Thật sự là pin Sony đã tốt từ thời Z2 nhé.

  6. vô tay mình k tới 1 ngày

  7. có tốt tới đâu mà Sony ko chịu chi để marketing thì cũng ko thể ăn được SS về doanh số, là fan của Sony từ thời Arc S tôi rất tiếc vì điều này.
    Giá như Sony chăm chút hơn một chút để quảng cáo thì có lẽ giờ đây nhà nhà Sony, người người Sony…….

  8. Quá quyệt. Đây sẽ là bàn đạp cho năm 2015 – năm của Sony. :))

Leave a Reply