Thêm một Sony Center mới được khai trương tại tòa nhà cao thứ 2 Việt Nam

sony_center_lotte_5

Hôm qua, tòa nhà cao thứ 2 Việt Nam (272m) Lotte HN đã chính thừa khai trương, đây là khu trung tâm mua sắm thuộc hàng bậc nhật tại HN. Sony cũng đã góp mặt tại tầng 5 tòa nhà này này bằng một Sony Center rất đẹp, nơi trưng bày và bán hàng loạt các sản phẩm của Sony với đủ các dòng sản phẩm như Xperia, TV Bravia, máy nghe nhạc Walkman, các dòng máy ảnh Cybershot, Alpha, Handycam …v.v. Thậm chí là các sản phẩm siêu cấp như TV Bravia 4K 85 inch, Playstation  4, PS Vita TV cũng được trưng bày để khách hàng trải nghiệm.

Trong các gian hàng trưng bày hoành tráng, một số sản phẩm đang được khách hàng rất chú ý đó là Xperia C3 mẫu smartphone có khả năng chụp hình selfie tốt nhất thế giới với camera trước lên tới 5Mpx cùng các tiện ích chụp hình ấn tượng, các dòng máy quay thể thao Action, máy ảnh không gương lật Fullframe nhỏ gọn nhất thế giới Alpha A7r.

Nhân dịp khai trương (áp dụng từ 2/9/2014 đến 15/10/2014) khách hàng đến mua sắm tại Sony Center này sẽ nhận được nhiều khuyến mãi như tặng tai nghe, tặng usb, giảm giá tới 30% phụ kiện …v.v. Dưới đây là loạt hình ảnh Sony Fan ghi lại được tại Sony Center mới này.

Action Camera
Xperia C3
DSC06282
Alpha A77 II
Alpha A7R

Check Also

Khách hàng Nga chấm Sony xếp thứ 4 về trải nghiệm hài lòng, theo sau Samsung và Nike

Công ty tư vấn toàn cầu KPMG vừa xuất bản một báo cáo về sự …

Bom tấn game mobile của Sony thu về 3 tỷ USD, tương đương một game PS4 bán được 50 triệu bản

Trong một thống kê gây shock với các game thủ PS4 và những người nghĩ …

2 comments

  1. Các bác cho em hỏi em tìm mua tai nghe Sony Xba 2vp liệu ở Sony Center còn bán loại này không nhỉ

  2. Chả bao giờ vào Sony Center mua, từ cái đắt nhất đến cái rẻ nhất của Sony đều mua ở ngoài , thực sự chính sách của SonyVn quá chán cứ bán với cái giá như thế thì bao giờ mới phát triển mạnh được

Leave a Reply