SonyFan trên tay SmartBand Talk, bản nâng cấp cực kỳ đáng giá

tren_tay_smartband_talk_5

Đầu năm nay, Sony cho ra mắt vòng đeo tay SmartBand, ngoài các tính năng rất “mơ hồ” như theo dõi bước chạy, điều khiển nhạc thì hầu hết mọi người chẳng biết cái vòng này thực sự hữu ích và tiện dụng ở điểm nào khi nó không có màn hình hiển thị, tất cả chỉ có 1 nút bấm và mấy cái đèn led nhỏ. Phải đến thế hệ 2 SmartBand Talk vừa ra mắt tại IFA thì đây mới thực sự là một sản phẩm hoàn thiện và đáng dùng.

SmartBand Talk mới sẽ có màn hình E-ink giúp hiển thị các thông tin theo dõi, tin nhắn, cuộc gọi đến. Điểm nhấn của màn hình E-ink chính là khả năng hiển thị ngoài nắng tuyệt vời, nó không khác gì một tờ giấy báo được in mực bình thường. Ngoài ra, Sony còn ưu ái trang bị cho SmartBand Talk loa ngoài và mic để người dùng có thể đàm thoại được khi bận rộn.

SonyFan vẫn tiếp tục may mắn được trên tay sớm chiếc vòng này ngay tại VN. Cảm giác cầm trên tay chiếc vòng này cũng gây sự thích thú cho chúng tôi hơn rất nhiều so với SmartBand trước đây, đeo nó có vẻ Hi-end hơn, màn hình hiển thị rất tốt.

Đây là bản thử nghiệm nên chúng ta cùng chỉ nên ngắm nhìn hình dáng chiếc vòng này, đánh giá chi tiết chúng tôi sẽ cập nhật sau.

Check Also

Sony chưa vội truyền thông flagship Xperia tới nhóm khách hàng phổ thông

Tòa nhà trụ sở tại Shinagawa, Tokyo (ảnh: Andy Boxall, Digital Trends) Phóng viên Andy Boxall của …

Xperia 1 và Xperia 5 chính thức lên đời Android 10: dark mode, kết nối mạng qua USB-C,…

Sony chính thức tung cập nhật Android 10 cho Xperia 1 và Xperia 5, bản …

3 comments

  1. Có cảm biến nhịp tim không bác Hùng?

  2. k cảm ứng k kích thích

Leave a Reply