Sony triển khai chiến dịch quảng bá toàn cầu cho Xperia Z3 series

z3_pr

Sony đang có những động thái mới mạnh mẽ trong việc marketing sản phẩm của mình trên toàn cầu. Mời đây hãng đã bắt đầu chiển khai chiến dịch quảng bá mới cho loạt Xperia Z3 Series cũng các sản phẩm phụ trợ đi kèm như SmartWatch 3, SmartBand Talk.

CHiến dịch mới này có tên là “Don’t settle for good. Demand great”, tạm dịch là “Chỉ tốt thôi là chưa đủ, cần như thứ tuyệt vời hơn”. Chiến dịch này sẽ được triển khai rộng khắp trên toàn cầu với điểm nhấn Xperia Z3 là chiếc smartphone thực sự tuyệt vời.

Nội dung chiến dịch này đã được Sony gửi gắm vào hàng loạt clip quảng bá được đầu tư công phu và cực kỳ nhiều cảm xúc dưới đây.

Bonus bài hát trong quảng cáo

Nguồn: XperiaBlog

Check Also

Sony chưa vội truyền thông flagship Xperia tới nhóm khách hàng phổ thông

Tòa nhà trụ sở tại Shinagawa, Tokyo (ảnh: Andy Boxall, Digital Trends) Phóng viên Andy Boxall của …

Xperia 1 và Xperia 5 chính thức lên đời Android 10: dark mode, kết nối mạng qua USB-C,…

Sony chính thức tung cập nhật Android 10 cho Xperia 1 và Xperia 5, bản …

13 comments

  1. Klq nhưng có bác nào dùng z cập nhật lên 4.4.4 mà pin mau hết ko vậy?

  2. Có 1 vài thông tin mới về Z4, sẽ ko ra ở CES 2015, lịch trình là: z4 tầm tháng 6, IFA đầu tháng 9 thì có tablet và các phụ kiện đeo và Z4 compact (tức là năm sau chỉ tập trung vào Z4). Z4 sẽ là khung nhôm nguyên khối, camera lên 24,3 có chống rung quang học (cảm biến theo sơ bộ tính toán ban đầu thì vẫn vậy), Sony đang cố gắng đưa sạc ko dây vào (chắc khó) để loại bỏ sạc nam châm. Theo Sonyblog.

  3. DangerousMan9x

    Sony nên tập trung ra 1 năm 1 cái flagship đủ mạnh chiến cả năm thôi. Đầu năm khai hỏa bằng 2,3 máy tầm trung+thấp. Giữa năm tung flagship và bản compact. Cuối năm ra lần lượt Tablet rồi Mini tablet thế là ổn. 1 năm gói tầm 8 sản phẩm sẽ hỗ trợ tốt mà định hình đc trong mắt người dùng hơn. Ý kiến cá nhân mong các bác ném nhẹ tay :))

  4. M2 như con ghẻ. Bị Sony bỏ rơi rồi =((

  5. “Triển khai” chứ ko phải “chiển khai” anh @hùng vũ ơi là anh @hùng vũ :-<

  6. vấn đề la thằng Qualcom nó tung mấy con chip khủng khi nào. Lỡ ra cuối năm thì phải tung ra 1 dt mới sử dụng chip mới nhất. Người tiêu dùng luôn muốn dùng cái mới dù cái cũ vẩn dư xài

  7. Độ hoàn thiện cao nhưng chất liệu cho sản phẩm rất thấp không biết tại sao chứ nếu so vs htc và apple(iphone) thì vỏ của sony rất kém bền tớ chơi qua vài chục đời từ hồi sonyericsson đến sony xperia bây h vẫn thấy thế bộ ruột phải công nhận ngon nhưng chất lượng vỏ thật sự kém bền dù chi tiết rất cao nhưng chất liệu vỏ thực sự kém so với tên tuổi nếu được so sánh vs các hãng khác hơn nữa sony cũng rất kém khoản nâng cấp đánh giá tuy nhiên đồ gia dụng lại rất bền nhưng vỏ và chất liệu rất kém cho dòng điện thoại thua cả walkman đành đợi khi nào sony có bộ vỏ bền như nokia iphone htc lúc ấy tình yêu sẽ trở lại

  8. Em cũng không thể *chung thủy* với Xperia của Sony nữa.. Em đã ngoại tình hơn 1 năm nay rồi.! Ôi.. Sony ! A rất tiếc..

Leave a Reply