Sony giới thiệu SmartBand Talk, thêm tính năng xử lý cuộc gọi và màn hình E-Ink

smartbanner

Sony vừa ra mặt hàng loạt  sản phẩm mới  tại sự kiện IFA diễn ra tại Berlin, Đức. Một trong số những sản phẩm đó chính là chiếc SmartBand Talk thay thế cho người tiền nhiệm SmartBand SWR10 được giới thiệu cách đây không lâu. Thiết bị này không chỉ theo dõi hoạt động, nhịp tim của cơ thể mà còn có khả năng xử lý cuộc gọi và điều khiển thiết bị di động thông qua giọng nói.

Tương tự như SmartBand SWR10. Phần Core  của SmartBand Talk có khả năng tháo rời khỏi phần band. Phần Core được làm bằng silicon, nặng chỉ 26g và có khả năng chống nước và bụi chuẩn IP68.

smartband_talk_real_1

Sở hữu màn hình 1.4” e-ink với độ phân giải 288×128 pixels, chiếc Sony SmartBand Talk được trang bị bộ xử lý ARM Cortex-M4 cùng với 2MB bộ nhớ trong. Pin được trang bị trên SmartBand Talk là 70mAh lithium-polymer một con số rất nhỏ so với những chiếc Smartphone tại thời điểm hiện tại, nhưng nó được Sony giới thiệu là thời gian hoạt động lên tới 3 ngày nhờ sử dụng màn hình siêu tiết kiệm điện e-ink. NFC và Bluetooth là hai phương thức kết nối giữa SmartBand Talk và những chiếc điện thoại di động.

Tương tự như SmartBand SWR10, SmartBand Talk đồng bộ với thiết bị Android thông qua ứng dụng Lifelog. Mã nguồn mở sẽ sớm được Sony công bố cho các nhà phát triển phần mềm bên thứ 3 vào cuối năm. SmartBand Talk sẽ sớm được bán ra với giá 159 EUR.

smartband_talk_real_2

smartband_talk_real_3

Nguồn: phonearena, theverge

Check Also

Sony Fan tròn 8 năm đam mê rực rỡ, đã đến lúc chia tay mọi người

Nhanh quá phải không các bạn, 8 năm đã trôi qua, phần lớn thanh xuân …

‘Fate/Grand Order’ là game di động kiếm tiền nhiều thứ 5 trong thập kỷ qua

Các con dân của “vựa muối” đã thành công  trong việc đưa trò chơi lọt …

3 comments

  1. Khi nào cái này hoặc cái đồng hồ gắn cục pin xài vài năm như mấy cái đồng hồ hoặc cục Shine của Misfit thì mới đáng mua, chứ giờ cứ cái gì cũng lăm le 1-2 ngày sạc pin thì quá khổ.

Leave a Reply