Xuất hiện thông tin về một mẫu Xperia Tablet mới, có thể là 8 inch

xperia_z2_tablet
Hình minh hoa.

Sony gần như “vô danh” trên thị trường máy tính bảng vài năm trở lại đây, bởi hãng không tập trung marketing cũng như định giá các mẫu máy tính bảng nàyrất  cao, thêm nữa là các mẫu tablet đều có màn hình trong khoảng 10 inch không đa dạng cho sự lựa chọn. Mong muốn có một chiếc XPeria Tablet màn hình 8 inch dường như đã sắp trở thành sự thật.

Theo đó, trên trang web cơ quan viễn thông của Indonesia đã xuất hiện thông tin một mẫu máy tính bảng mới có mã là SGP621. So mã với Z2 Tablet (SGP521) và Xperia Tablet Z (SGP321) thì có khả năng mẫu tablet bí ẩn này sẽ có màn hình khoảng 8 inch, hỗ trợ 4G. Các thông tin về cấu hình cũng như thiết kế máy chưa được tiết lộ.

Hi vọng rằng mẫu tablet này sẽ có thiết kế mỏng đẹp, khả năng chống nước thời thượng, cũng như có một mức giá tốt để thương hiệu Xperia Tablet có dấu ấn nhiều hơn so với các đối thủ như Samsung và Apple đang làm bá chủ thị trường hiện nay. Dự tính Sony sẽ tung ra mẫu tablet mới này vào sự kiện IFA 2014 tổ chức vào đầu tháng 9 tới.

Nguồn: XperiaBlog

 

Check Also

EPoker Breathing space, The latest Solution Towards Have fun with Digital Mississippi holdem Indoors A new Legitimate Playing establishment

EPoker Breathing space, The latest Solution Towards Have fun with Digital Mississippi holdem Indoors A …

Appuntamenti online, considerarsi e incontrarsi ai tempi di Tinder

Appuntamenti online, considerarsi e incontrarsi ai tempi di Tinder Attualmente familiarizzare un potenziale amante sopra …

2 comments

  1. Sony con nào cũng đắt nhưng cũng mau hạ.. 😀

  2. Nên thay đổi chính sách giá, càng về sau thấy Sony hụt hơi hẳn sovớiSamsung dù sản phẩm có tốt và đẹp hơn nhiều.

Leave a Reply