Xuất hiện hình ảnh một thiết bị bí ẩn chuyên chụp hình tự sướng của Sony

selfie_sony

“Chụp hình tự sướng” đó là xu thế nóng bỏng hiện nay của giới trẻ, còn Sony hay bất cứ nhà sản xuất điện tử nào luôn có trách nhiệm tạo các các thiết bị phục vụ nhu cầu đó. Nếu như Xperia C3 với camera trước lên tới 5Mpx vẫn chưa làm người dùng cảm thấy “đã đời” thì Sony có vẻ như còn chuẩn bị một thứ khủng hơn thế nữa.

Một số hình ảnh về một thiết bị lạ mang thương hiệu Sony. Nó nhìn có vẻ giống một chiếc máy quay cá nhân hơn là một chiếc smartphone. Thiết kế khá lạ mắt với ý tưởng như một chai nước hoa, phần camera phía trên có thể cơ động xoay 360 độ được.

Theo nguồn tin từ PhoneArena thì cụm camera đó có độ phân giải 19.2Mpx cảm biến Exmor RS 1/2,3 inch, ống kính G, chống rung quang học. Nếu đây là thiết bị có thật thì chúng ta sẽ sớm được thấy nó trên thị trường (có nguồn tin nói rằng 22/8 này ra mắt).

sony_sefie

Nguồn: Tổng hợp

Check Also

EPoker Breathing space, The latest Solution Towards Have fun with Digital Mississippi holdem Indoors A new Legitimate Playing establishment

EPoker Breathing space, The latest Solution Towards Have fun with Digital Mississippi holdem Indoors A …

We endured up and he endured up, too. The gun was put by him in the coat pocket and now we went up to my television.

We endured up and he endured up, too. The gun was put by him in …

2 comments

  1. http://www.phonearena.com/news/Odd-looking-Sony-selfie-phone-features-rotating-camera_id59567

    =))) Các bác cho em hỏi nếu làm hẳn phần cam ntn thì nhét đc flash xenon vào ko? Chơi hẳn 2 flash 1 khỏe 1 yếu để tự sướng và chụp ảnh luôn.

  2. dành cho mấy bé thích tự sướng

Leave a Reply