Xperia Z3 sẽ sử dụng cảm biến camera cải tiến, iPhone 6 cũng dùng cảm biến này

camera_z2
Hình minh họa.

Nhiều người tự  hỏi không biết với sự  cải tiến nhẹ về viền máy như trên Xperia Z3 lộ diện vài ngày nay, trong khi đó thì cấu hình thì nghe nói là “same same” Z2 thì không hiểu Sony định bán Z3 cho ai?

Nhưng câu chuyện về Z3 đang dần trở nên thú vị hơn bao giờ hết, khi một số thông tin mới được Sony Fan vừa thu thập được từ  nguồn tin thân cận trên diễn đàn của Trung Quốc. Theo đó, Xperia Z3 tuy sẽ vẫn giữ nguyên cụm camera 20.7Mpx, ống kính G như trên Xperia Z2, nhưng thực chất cảm biến bên trong sẽ là một “biến thể” được cải tiến tốt hơn.

sony-xperia-z2-capteur
Cum camera Xperia Z2.

Không những vậy, Apple đã tin dùng cảm biến camera của Sony từ hồi iPhone 4S đến 5S bây giờ, và sắp tới họ vẫn tiếp tục dùng nó trên thế hệ iPhone 6. Nguồn tin nói rằng, cảm biến mà iPhone 6 dùng cũng sẽ giống như cảm biến trang bị trên Xperia Z3 nhưng độ phân giải sẽ giới hạn ở mức 13Mpx.

Rõ ràng là, chỉ với thiết kế không thì chúng ta chưa thể vội kết luận Xperia Z3 có thực sự hấp dẫn hay không. Chỉ có một điều chắc chắn là Sony đủ khôn khéo, dù không tạo ra sự đột phá nhưng sẽ đủ các yếu tố để buộc người dùng cũng như  fan hâm mộ phải “tự tay móc hầu bao”.

Check Also

Sony chưa vội truyền thông flagship Xperia tới nhóm khách hàng phổ thông

Tòa nhà trụ sở tại Shinagawa, Tokyo (ảnh: Andy Boxall, Digital Trends) Phóng viên Andy Boxall của …

Xperia 1 và Xperia 5 chính thức lên đời Android 10: dark mode, kết nối mạng qua USB-C,…

Sony chính thức tung cập nhật Android 10 cho Xperia 1 và Xperia 5, bản …

5 comments

  1. Nếu thực như vậy, iPhone 6 chụp sẽ ngon hơn đấy, cùng 1 kích thước sensor mà độ phân giải thấp hơn thì thu được nhiều ánh sáng hơn. Qua bài này mình quyết định mua iPhone 6 :3 (troll)

  2. z3 đẹp thế mà chê, chán các thánh vãi :3

Leave a Reply